Viện trưởng VKSND Quốc Oai tự gây thương tích tại phòng làm việc

Theo lời khai của ông Chuẩn, các vết thương trên ngực là do tự ông dùng vật nhọn gây ra. Nguyên nhân do thời gian gần đây ông Chuẩn có chuyện khúc mắc trong gia đình và áp lực công việc cơ quan.

Theo lời khai của ông Chuẩn, các vết thương trên ngực là do tự ông dùng vật nhọn gây ra. Nguyên nhân do thời gian gần đây ông Chuẩn có chuyện khúc mắc trong gia đình và áp lực công việc cơ quan.

Theo thông tin được đăng tải trên báo Công an nhân dân, Công an TP HCM, ngay sau khi nhận được tin báo về việc ông Tô Ngọc Chuẩn, 59 tuổi, Viện trưởng KSND huyện Quốc Oai, TP Hà Nội được phát hiện bị thương trong phòng làm việc, cơ quan công an đến hiện trường thu thập dấu vết, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, mở và kiểm tra camera an ninh tại hành lang, đồng thời lấy lời khai ông Tô Ngọc Chuẩn.

Tại phòng làm việc của ông Chuẩn, Cơ quan Công an thu thập được một kéo và dao nhọn  dính máu, tay nắm cửa phía trong có dính nhiều vết máu, tay nắm cửa phía ngoài không có dấu vết lạ; khu vệ sinh trong phòng làm việc của ông Chuẩn cũng để lại nhiều vết máu.

Viện trưởng VKSND Quốc Oai tự gây thương tích tại phòng làm việc 1

Trụ sở VKSND huyện Quốc Oai - Ảnh: Bá Chiêm/ Tri thức trực tuyến

Kiểm tra camera an ninh ngoài hành lang cho thấy, không có bất kỳ một người nào ra vào phòng làm việc của ông Chuẩn.

Sau khi được cấp cứu và qua khỏi tình trạng nguy kịch, ông Chuẩn đã khai với cơ quan công an tự dùng vật nhọn gây thương tích trong phòng làm việc. Nguyên nhân là thời gian gần đây cá nhân có chuyện khúc mắc trong gia đình và áp lực công việc cơ quan.

Trước đó, như báo Người lao động đã thông tin, đầu giờ chiều 3/10, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai được phát hiện trong tình trạng nguy kịch, mất nhiều máu ngay trong phòng làm việc, trên người có nhiều thương tích.

Thời điểm này, một số nhân viên đã gọi cửa tại phòng làm việc của ông Chuẩn nhưng không thấy ông này trả lời. Khi nhân viên VKSND huyện Quốc Oai đẩy cửa vào thì phát hiện ông Chuẩn nằm gục trong phòng, trên ngực và cổ có vết thương nghi bị đâm bởi vật sắc nhọn.

Ngay sau đó, ông Chuẩn đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 ở quận Hà Đông, Hà Nội. Đến cuối giờ chiều ngày 3/10, ông Chuẩn đã qua cơn nguy kịch.

Xem thêm video:

[mecloud]rA7KQ8cz6S[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục