Vợ Chí Tài mê tiền, không con và trẻ đẹp không ngờ ở tuổi 59

Để được về nước hoạt động nghệ thuật, vợ Chí Tài đưa ra quy luật, ở Việt Nam kiếm bao nhiêu tiền, Chí Tài phải gửi hết về Mỹ. 

Để được về nước hoạt động nghệ thuật, vợ Chí Tài đưa ra quy luật, ở Việt Nam kiếm bao nhiêu tiền, Chí Tài phải gửi hết về Mỹ. 

Chí Tài là một nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng với vai trò diễn viên hài. Anh hoạt động chủ yếu tại hải ngoại và là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ Hoài Linh.

Đằng sau những thành công của danh hài này không thể không kể đến bóng dáng của người vợ hiền hỗ trợ anh đắc lực trên con đường nghệ thuật.

Bà xã Chí Tài tên là Phương Loan, sinh năm 1959. Cô từng là ca sĩ trong nhóm nhạc Chí Tài Brother vào những năm thập niên 70 cùng với Chí Thiện, Quang Mỹ, Kiều Linh và Lê Huỳnh. Nếu gặp bên ngoài, không ai nghĩ vợ danh hài Chí Tài chỉ kém anh có một tuổi vì cô rất trẻ đẹp. Chí Tài cũng từng thừa nhận rằng nhiều người khen vợ quá, khiến cho danh hài này lắm lúc phải "ghen ngầm".

Vợ Chí Tài mê tiền, không con và trẻ đẹp không ngờ ở tuổi 59 1

Vợ chồng Chí Tài.

Cả 2 kết hôn vào năm 1987. Theo chia sẻ của Chí Tài, anh và vợ quen nhau khi anh mới 23 tuổi. Nếu tình thời gian quen, yêu và cưới, danh hài và vợ đã có hơn 30 năm gắn bó. Cả hai đã từng có một thời gian dài đi biểu diễn khắp nơi cùng nhau. Tuy nhiên, sau khi nghệ sĩ Chí Tài chuyển sang diễn hài thì vợ anh cũng đã nghỉ hát.

Hiện nay, vợ anh đang làm việc trong một hãng điện tử lớn ở Mỹ. Dù đã ở tuổi 59 nhưng vợ của danh hài Chí Tài vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.

Người ta thường kháo nhau vợ Chí Tài rất giàu. Ngoài tiền lương đi làm, chị còn được ông xã gửi hàng nghìn USD mỗi tháng. Nhưng khi hỏi tài khoản của vợ lên đến triệu đô, Chí Tài phủ nhận và nói vợ chồng anh chỉ sống vừa đủ, có tiền du lịch mỗi năm.

Làm việc cật lực nhưng cách xa nửa vòng trái đất, Chí Tài bù đắp cho vợ bằng việc mỗi năm họ dành một tháng để du lịch khắp nơi trên thế giới để hâm nóng tình cảm. Thời gian đầu về Việt Nam, vợ anh đưa ra quy luật, ở Việt Nam kiếm bao nhiêu tiền, Chí Tài phải gửi hết về Mỹ. Vì yêu nghề, nghệ sĩ sinh năm 1958 tuân thủ quy luật nghiêm ngặt của vợ, làm bao nhiêu anh đều gửi hết, chỉ giữ lại một ít để tiêu vặt.

Vợ Chí Tài mê tiền, không con và trẻ đẹp không ngờ ở tuổi 59 2
Kiếm được bao nhiêu tiền từ Việt Nam, Chí Tài đều gom góp gửi về cho vợ.

Nhưng suốt thời gian dài sống xa nhau, Chí Tài thừa nhận những năm đầu không dễ dàng để có niềm tin ở vợ. Vì thế, mỗi lần làm sai, anh chịu phạt bằng việc gửi gấp đôi số tiền để vợ vui. “Tôi phải có sự rung cảm chứ nếu không giới tính có vấn đề rồi. Nhưng tôi chỉ ngưỡng mộ cái đẹp chứ không đi xa hơn”, anh chia sẻ.

Chí Tài luôn tin tưởng vợ tuyệt đối bởi chị là một người phụ nữ chung thuỷ và rất ham mê công việc. Anh thừa nhận mình có ghen tuông, nhưng may mắn bà xã vốn là người Công giáo, rất ghét mấy chuyện phản bội nên anh hoàn toàn yên tâm.

Bản thân Chí Tài có lẽ bị ảnh hưởng tâm lý khi còn nhỏ, lúc ở chung nhà với các anh chị, thấy cảnh vợ chồng mâu thuẫn, gây lộn, thậm chí đánh lộn khi có thêm đứa con nên không muốn gia đình có thêm thành viên vì “sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình”.

Vợ Chí Tài mê tiền, không con và trẻ đẹp không ngờ ở tuổi 59 3
Ở tuổi 59, bà xã Chí Tài vẫn trẻ đẹp bất ngờ.

Chí Tài cho hay, anh không ghét con nít nhưng cũng không muốn nhận con nuôi vì không biết tính tình của chúng sẽ thế nào.

Hiện nay, dù tổ ấm của anh chưa có tiếng cười trẻ nhỏ nhưng anh vẫn rất hài lòng. Được biết, sau khi về già, anh và vợ dự định sẽ về Việt Nam sinh sống, gắn bó với mảnh đất quê hương.

 

Giang Trần  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục