Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ

Sau khi kết hôn, họ đã phải vất vả trong quá trình thụ thai với phương pháp thụ tinh nhân tạo, hạnh phúc mỉm cười khi một trong hai người có thể sinh con tự nhiên, họ thay nhau cho con bú.

Sau khi kết hôn, họ đã phải vất vả trong quá trình thụ thai với phương pháp thụ tinh nhân tạo, hạnh phúc mỉm cười khi một trong hai người có thể sinh con tự nhiên, họ thay nhau cho con bú.

Cặp đôi Maryellen Olson, 25 tuổi, một sinh viên mới tốt nghiệp đã kết hôn với Heidi, một y tá 26 tuổi vào năm 2012. Sau  khi kết hôn, cũng giống như rất nhiều cặp đôi khác, hai người rất muốn có một đứa con. Tuy nhiên, trước khi mang thai, người vợ Heidi đã phải rất khó khăn để chiến đấu với bệnh lạc nội mạc tử cung và u nang buồng trứng. đầu năm nay Heidi đã đậu thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI) với sự giúp đỡ của tinh trùng hiến tặng. Quá trình thụ tinh nhân tạo diễn ra nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn đều khiến hai vợ chồng Maryellen và Heidi vô cùng lo lắng. May mắn rằng kết quả thử thai cuối cùng đã có kết quả dương tính và Heidi chính thức mang thai.

Đến ngày 7/11 vừa qua, con gái Sequoia chính thức chào đời. Cặp đôi cho biết sự có mặt của bé Sequoia đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ.

Dù là lần đầu sinh nở nhưng bà mẹ trẻ này vẫn chọn sinh thường dưới nước ngay tại nhà mình. Cặp đôi cũng đã nhờ nữ hộ sinh và bác sĩ đến nhà để hỗ trợ. Một điều vô cùng kỳ diệu nữa là trước khi người vợ Heidi sinh nở 4 tháng, Maryellen đã theo một phác đồ điều trị đang được thử nghiệm để kiểm soát sinh và tăng kích thích tuyến sữa domperidone. Sáu tuần trước khi Heidi sinh con, Maryellen ngừng sử dụng thuốc để cơ thể giống như sẽ sinh con thật. Việc làm này nhằm tăng kích thích tố trong cơ thể giúp cô có sữa sau khi Heidi sinh nở.Chia sẻ về lịch trình cho con bú của hai người, Maryellen nói: “Chúng tôi thực sự không có một lịch trình cố định hay sự phân công nào. Bất cứ ai ở gần em bé hay đang bế bé sẽ cho bé bú và người kia sẽ cố gắng hút sữa ra sau đó. Chúng tôi được ngủ nhiều hơn vì không chỉ có một mẹ cho con bú. Chúng tôi đổi ca cho nhau bất cứ khi nào người kia muốn ngủ hoặc cần sự giúp đỡ.”

Bộ ảnh sinh nở của Heidi được nhiếp ảnh gia Santa Cruz ghi lại một cách chân thực.

Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 5

Cặp đôi Maryellen Olson và Heidi hạnh phúc với niềm vui làm mẹ

Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 6

Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 7

Maryellen Olson luôn ở bên Heidi trong quá trình sinh nở

Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 8
Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 9

Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 10

Hạnh phúc vỡ òa khi cả hai chào đón con trai đầu lòng 

Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 11
Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 12
Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 13
Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 14
Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 15
Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 16

Bộ ảnh sinh nở chân thực của cặp đôi đồng tính nữ 17

Cặp đôi chụp ảnh nhân dịp đầy tháng bé Sequoia.

Dã Quỳ (Theo Baby Center)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục