Xác định danh tính các nạn nhân người Việt vụ đuối nước ở Nhật

Theo phóng viên Vietnam+ tại Nhật Bản, hiện đã có thông tin ban đầu về danh tính các nạn nhân tử vong và mất tích trong vụ đuối nước ở thành phố ven biển Hamamatsu, tỉnh Shizuoka.

Theo phóng viên Vietnam+ tại Nhật Bản, hiện đã có thông tin ban đầu về danh tính các nạn nhân tử vong và mất tích trong vụ đuối nước ở thành phố ven biển Hamamatsu, tỉnh Shizuoka. 

Nam thanh niên được bệnh viện xác định tử vong là N. B.T (nam) sinh năm 1991 quê xã Mỹ Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Nạn nhân N.B.T là thực tập sinh thuộc một nghiệp đoàn ở Shizuoka.  Sau một giờ tìm kiếm kể từ khi có thông báo về vụ việc, nạn nhân được lực lượng cứu hoả và cảnh sát phát hiện trôi dạt vào bờ biển phía Đông cách hiện trường 500m. Hai người mất tích là Đ.T.V.T (nữ) sinh năm 1993 là thực tập sinh và B.N.Đ (nam) sinh năm 1991 hiện là lưu học sinh. 

Lực lượng bảo an biển, phòng cháy và cơ quan chức năng địa phương hiện vẫn đang ra sức tìm kiếm tung tích hai nạn nhân mất tích ở khu vực phụ cận. 

Xác định danh tính các nạn nhân người Việt vụ đuối nước ở Nhật 5

Ngay sau khi xảy ra vụ đuối nước, Đại sứ quán Việt Nam đã khẩn trương làm việc với cảnh sát, nghiệp đoàn địa phương và các cơ quan hữu quan nhanh chóng xác định danh tính các nạn nhân, tiếp tục tìm kiếm tung tích người mất tích và tiến hành các thủ tục cần thiết liên quan đến việc nhận dạng và giải quyết hậu sự cho các nạn nhân. 

Trước đó, nguồn tin địa phương cho biết đầu giờ chiều ngày 15/8, 4 người Việt Nam bị đuối nước khi đang chơi ở bờ biển thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka. 

Cảnh sát Shizuoka cho biết vào hồi 12 giờ 25 phút trưa 15/8 có thông báo từ người dân ở hiện trường là “có người bị đuối nước” ở khu vực ven biển thuộc Tajimacho, quận Shinan, thành phố Hamamatsu. 

Theo cảnh sát, 4 người này trong nhóm gồm 7 người đã đến thành phố Hamamatsu tắm biển tại khu vực cấm./. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vietnamplus.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục