Tin mới

Xế sang của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa 'Quỳnh búp bê' đi sự kiện

Thứ hai, 03/06/2019, 11:55 (GMT+7)

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' và Á hậu Huyền My trở thành tâm điểm của sự kiện tại Thái Nguyên khi được đưa rước bằng chiếc Porsche siêu sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cuối tuần qua, Hành trình từ trái tim, Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt Nam do vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ khởi xướng đã đến với các sinh viên Đại học Y dược và Đại học Sư phạm (Thái Nguyên).

Á hậu Huyền My, diễn viên Phương Oanh thu hút sự chú ý đặc biệt của các bạn sinh viên Thái Nguyên khi được đưa đón bằng dàn xế sang. Trong khuôn khổ chương trình, dàn người người đẹp đã chia sẻ những câu chuyện biến ước mơ thành hiện thực của bản thân để khơi nguồn khát vọng vươn lên của các bạn trẻ.

Xế sang của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa 'Quỳnh búp bê' đi sự kiện 1

Xế sang của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa 'Quỳnh búp bê' đi sự kiện 2

Huyền My, Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' được đưa đón bằng dàn xế sang có mặt tại sự kiện.

Xế sang của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa 'Quỳnh búp bê' đi sự kiện 3

Ngay khi bước xuống từ siêu xe, dàn người đẹp đã được các bạn trẻ vây kín.

5 cuốn sách được tặng các sinh viên Thái Nguyên là "Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, "Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend tâm huyết tuyển chọn”

Tại chương trình, Á hậu Huyền My cho biết, những thành quả cô đạt được hiện tại không lớn lao nhưng đều là sự nỗ lực không ngừng. Từ năm 14 tuổi, Huyền My đã miệt mài tập luyện để thực hiện ước mơ làm người mẫu. Suốt 10 năm nỗ lực đã đem lại cho Huyền My danh hiệu Á hậu Việt Nam năm 2014.

Tuy nhiên, khi tham gia Hành trình từ trái tim, được tiếp xúc với những người thành công và các bạn trẻ cả nước, Huyền My nhận ra những thử thách mình trải qua thật bé nhỏ. Cũng từ đó, Huyền My nhận thấy: “Các bạn trẻ có nhiều khát vọng lớn và hành trình đã mang đến những cuốn sách quý như người thầy vĩ đại đến với mọi miền đất nước. Muốn vĩ đại thì phải ở bên những người vĩ đại, sách chính là người thầy vĩ đại bậc nhất với mọi người”.

Xế sang của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa 'Quỳnh búp bê' đi sự kiện 4

Huyền My chia sẻ rất nhiều trải nghiệm của bản thân trong buổi giao lưu.

Phương Oanh, nữ diễn viên từng gây chú ý thời gian qua với vai "Quỳnh búp bê" chia sẻ, cô đã ngưỡng mộ những giá trị của hành trình suốt 5 năm quá. Việc được tham gia hành trình lần này khiến Phương Oanh rất vinh dự. “Xem những hình ảnh về hành trình đến với vùng núi cao, vùng sâu vùng xa vừa qua khiến Oanh rất xúc động bởi Oanh đã có thời gian dài sống trong cái khắc nghiệt cả về điều kiện lẫn thời tiết ở nơi như thế. Oanh hiểu, điều cần nhất ở những vùng đất này chính là tri thức, là khát vọng vươn lên. Oanh rất hạnh phúc khi được góp chút sức mình vào việc tiếp thêm động lực cho những người trẻ", Phương Oanh nói.

Phương Oanh chia sẻ, vì sinh ra ở nơi không có điều kiện nên cô phải nỗ lực hơn người khác để biến đam mê làm diễn viên thành hiện thực. Nữ diễn viên cũng thấy may mắn khi đọc được cuốn “Đắc nhân tâm” vì cuốn sách giúp cô biết xử lý các tình huống trong cuộc sống.

Xế sang của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa 'Quỳnh búp bê' đi sự kiện 5

Xế sang của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa 'Quỳnh búp bê' đi sự kiện 6

Phương Oanh rất tâm đắc với câu nói của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ và luôn nghĩ đến khi gặp khó khăn: “Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news