Tin mới

Xông vào nhà bạn gái, đập tan 4 điện thoại "xịn"

Thứ ba, 24/11/2015, 09:27 (GMT+7)

Mâu thuẫn với bạn gái, Ngọc Anh đã đập tan 3 chiếc điện thoại của 2 người bạn gái và 1 chiếc của mình...

Mâu thuẫn với bạn gái, Ngọc Anh đã đập tan 3 chiếc điện thoại của 2 người bạn gái và 1 chiếc của mình...

Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Nguyễn Ngọc Anh (34 tuổi), có 4 tiền án, trú tại phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội về hành vi hủy hoại tài sản.

Thông tin trên được các báo An ninh thủ đô, Pháp luật & Xã hội, Công an nhân dân đăng tải.

Theo thông tin ban đầu được báo Công an nhân dân đăng tải, khoảng 20h ngày 15/11, Ngọc Anh đến nhà người yêu là Phùng Thảo L., ở phường Yên Phụ (Tây Hồ) để chơi. Khi đến nơi, Ngọc Anh và L. ra trước cửa nhà nói chuyện, giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn, to tiếng.

Xông vào nhà bạn gái, đập tan 4 điện thoại 'xịn' 1

Đối tượng Nguyễn Ngọc Anh - Ảnh: An ninh thủ đô

Thấy bạn gái rút điện thoaik iPhone 4S định nghe, bất ngờ Ngọc Anh giằng lấy đập mạnh xuống đường làm điện thoại bị vỡ hỏng.

Bực tức, L. đi vào nhà đóng cửa lại. Ngọc Anh liên tục gọi nhưng chị này không ra. Nhiều phút sau đó, Nghiêm Huyền P. (bạn của hai người) ở trong nhà ra mở cửa cho Ngọc Anh.

Vào được trong nhà, Ngọc Anh theo chị P. lên phòng của L. Tại đây, thấy P. đang cầm chiếc điện thoại Iphone 5 trên tay, Ngọc Anh giật và đập mạnh xuống nền nhà. Sau đó, anh ta lục túi xách của P. thấy có 1 chiếc điện thoại Nokia đã lấy ra ném mạnh, tiếp đến anh ta cũng đập nốt chiếc điện thoại của mình.

Chưa dừng ở đó, anh ta tiếp tục lấy 1 dây sạc điện thoại, 1 tai nghe và 1 pin sạc dự phòng trong ví của P. rồi đi xuống bếp lấy 1 con dao bầu chặt nát chiếc điện thoại Iphone 5 và điện thoại của anh ta (do lúc ném chưa bị vỡ) cùng những phụ kiện điện thoại nêu trên.

Nhận được tin báo, Công an phường Yên Phụ đã đến lập biên bản yêu cầu Nguyễn Ngọc Anh về trụ sở Công an phường làm việc. Qúa trình điều tra, xác minh cơ quan điều tra đã làm rõ hành vi huy hoại tài sản của đối tượng.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news