Xuân sum vầy cùng Gala Câu chuyện đầu năm 2014

 Gala "Câu chuyện đầu năm" là chương trình thường niên do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Phoenix Entertainment tổ chức sản xuất, phát sóng trên kênh VTV3 vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

Gala "Câu chuyện đầu năm" là chương trình thường niên do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Phoenix Entertainment tổ chức sản xuất, phát sóng trên kênh VTV3 vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

 

 

Gala Câu chuyện đầu năm 2014 với chủ đề “Những mùa xuân không quên” tiếp tục lên sóng vào khung giờ vàng lúc 20h00 ngày 02/02/2014 (tức ngày 3 Tết Giáp Ngọ).

Gala là sự đan xen giữa âm nhạc, nghệ thuật và giao lưu gặp gỡ của các nhân vật khách mời như HH Đặng Thu Thảo, NSND Lê Khanh, họa sĩ Thành Chương và các ca sĩ nổi tiếng Hồ Quỳnh Hương, Hồng Nhung, Quang Linh, Tấn Minh, Ngọc Anh, Hoàng Quyên, Hồng Khanh (The Voice Kids) …. Họ đại diện cho các thế hệ, lứa tuổi cùng chia sẻ, trò chuyện về những hoài niệm xuân xưa, những phong vị Tết cổ truyền, những nét văn hoá đặc trưng của ngày Tết Việt Nam và cùng nhìn lại những khoảnh khắc của năm 2013.  

Xuân sum vầy cùng Gala Câu chuyện đầu năm 2014 4

Chương trình có sự tham gia của  HH Đặng Thu Thảo, NSND Lê Khanh, họa sĩ Thành Chương và các

ca sĩ nổi tiếng Hồ Quỳnh Hương, Hồng Nhung, Quang Linh, Tấn Minh, Ngọc Anh....

Qua các chủ điểm xuân xuyên suốt chương trình : Xuân dưới mái nhà xưa, Những mùa xuân không quên, Xuân sum vầy. Gala Câu chuyện đầu năm 2014 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc thấm đậm ý vị mùa xuân và những lời chúc ý nghĩa cho một năm mới an khang thịnh vượng.

Chương trình được ghi hình tại Nhà hát Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội vào ngày 13/01/2014.

PRWeb - Netlink vinh dự là nhà bảo trợ truyền thông chính thức cho chương trình này. 

PV PRWeb/ĐSPL


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục