Yêu cô gái hơn 8 tuổi, chàng trai bị bố phản đối: Yêu đứa bằng tuổi cô mày vậy!

Trót có tình cảm với cô gái hơn 8 tuổi, chàng trai bị bố kịch liệt phản đối đành phải lên MXH nhờ dân mạng tư vấn.

Mới đây dân mạng xôn xao trước câu chuyện nhờ gỡ rối của chàng trai. Theo đó,c hàng trai này trót yêu một cô gái hơn mình 8 tuổi và bị bố kịch liệt phản đối vì cho rằng chai trai yêu "phải cái đứa bằng tuổi cô mày vậy".

Toàn bộ nội dung được chàng trai đăng tải như sau "Bế tắc, gia đình không cho cưới.
Mình K59, năm nay cũng 20 tuổi rồi. Mình có yêu một chị hơn mình 8 tuổi, chị là cựu sinh viên trường là K51. Trước khi yêu thì tình cờ có gặp qua công việc chung.

Mình mới 20 thôi nhưng cũng trưởng thành lắm..., chúng mình yêu nhau được hơn 1 năm rồi. Những ai cần biết thì vẫn biết còn những ai không cần thì cũng chẳng biết để làm gì.
Chúng mình cứ đơn giản vậy, đi ăn, đi chơi rồi nắm tay và hôn nhau. Mình có ý định tiến tới hôn nhân sớm vì chị cũng có tuổi. Mình không muốn để chị chờ lâu nhưng mình về đề cập với gia đình mình thì gia đình lại không đồng ý, bố mình bảo là:

'- Mày bị điên à? Mày yêu cái đứa con gái bằng tuổi cô mày vậy? Đời thiếu con gái à con?

- Nhưng chúng con yêu nhau thật lòng!

- Lòng cái thòng ấy, mày cứ học xong ra trường có công ăn việc làm, lúc đấy tao không cấm. Học hành thì chưa đâu vào đâu, công việc cũng chưa có, thân chưa nuôi được. Mày còn đang trượt 2 kì kìa, cưới với chả xin'.

(Do mình phải gửi kết quả học tập về cho bố mẹ thường xuyên, bố mình cũng hơi khó tính).
Và sau đó thì mình không được đồng ý. Mình phải làm thế nào, nếu để người yêu mình chờ thêm 2,3 năm nữa. lúc ấy người yêu mình đã 30,31 tuổi rồi... đâu còn trẻ gì nữa.

Thương người yêu lắm mà không biết phải làm sao, chẳng nhẽ bỏ hết tất cả để đến với nhau? Có ai từng rơi vào hoàn cảnh này như mình chưa?'.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện củachàng trai đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo đó, nhiều người đã lên tiếng động viên, khuyên chàng trai nên cố gắng thuyết phục bố mình để có thể ở bên người yêu.

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng chàng trai nên suy nghĩ lại bởi chàng trai còn quá trẻ để nói về cuộc sống hôn nhân.

Nhiều người lên tiếng thẳng thắn "Học thì rớt môn mà đòi cưới vợ từ năm 20 tuổi, công việc chưa có thì chăm lo thế nào được cho người ta. Anh khuyên em nên suy nghĩ thật kĩ. Lấy vợ là việc trọng đại, ảnh hưởng cả đời nên đừng vội vã".

"20 tuổi, cái tuổi còn khá trẻ cho sự bồng bột, háo thắng. Hơn nữa, ngay cả kết quả học tập bạn còn phải báo về cho phụ huynh. Hãy thử nghĩ lại bạn đã thực sự trưởng thành hay chưa? Hay đó chỉ là suy nghĩ của riêng cá nhân bạn?", một dân mạng bình luận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục