Động thái mới của nữ streamer Mèo 2k4 sau khi lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ

Sau khi bị lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ khiến bản thân sốc phải nhập viện, mới đây, nữ streamer đình đám Mèo 2k4 tiếp tục lên tiếng nhờ mọi người biết nguồn clip ở đâu, có thể liên hệ với cô. Mèo 2k4 xin hậu tạ và xử lý thật ổn thỏa.

Như tin đã đưa, tối 31/1, mạng xã hội hiện xôn xao thông tin một nữ streamer trẻ tuổi và nổi tiếng bị lộ clip nhạy cảm. Mới đây đến lượt nam chính trong clip cũng lên tiếng. Theo tìm hiểu, nữ chính tên thật là N.H. (sinh năm 1999), hiện đầu quân cho một công ty chuyên đào tạo streamer game.

Động thái mới của nữ streamer Mèo 2k4 sau khi lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ 1
Sự cố khiến cô nàng đã phải nhập viện trong tình trạng sốc nặng.

Ngay sau khi sự cố, nữ streamer trẻ đã rơi vào trạng thái suy sụp. Trên fanpage của cô nàng đã đăng tải một dòng trạng thái kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.

Động thái mới của nữ streamer Mèo 2k4 sau khi lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ 2
Dù mới bén duyên với nghề streamer một thời gian ngắn, song nữ streamer này được xem là cái tên thân quen của cộng đồng game thủ.

"Hiện tại Mèo đang phải chịu một cú sốc cực lớn. Sự việc hoàn toàn không phải mong muốn của em và người trong cuộc. Mong anh chị em cộng đồng mạng đừng phát tán clip của Mèo nữa. Thay vì xin link hay tò mò, hãy giúp em ấy report hết những clip phát tán vì một cộng đồng trong sạch".

Động thái mới của nữ streamer Mèo 2k4 sau khi lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ 3
Bé Mèo khẳng định: "Em không chối bỏ trách nhiệm. Em chỉ nói ra sự thật những gì đã diễn ra. Đây sẽ là bài học đắt giá dành cho bản thân em".

Mới đây,  Mèo 2k4 tiếp tục nhận sai và lên tiếng chịu trách nhiệm.

"Bản thân em không biết clip bị phát tán, Chuyện xảy ra cách đây 2 năm rồi. Ban đầu, em có yêu cầu Bé Chanh lên tiếng đính chính và anh đã đồng ý. 

Việc clip phát tán ra ngoài, cả em và Chanh đều không xác định được ai là người phát tán. Nếu mọi người biết nguồn clip ở đâu, có thể liên hệ với em. Em xin hậu tạ và xử lý thật ổn thỏa", Mèo 2k4 viết.

Động thái mới của nữ streamer Mèo 2k4 sau khi lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ 4
Chia sẻ của Bé Chanh.

Sau khi clip bị chia sẻ, nhân vật nam chính là Bé Chanh - cựu tuyển thủ/streamer nổi tiếng cũng đã đăng tải bài viết thừa nhận rằng mình từng có thời gian yêu đương cùng Mèo 2k4 và là chủ nhân của clip nói trên.

Động thái mới của nữ streamer Mèo 2k4 sau khi lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ 5
Bé Chanh và Mèo 2k4 thi chơi game.

"Cách đây 2 năm, khi Chanh và Mèo yêu nhau, tụi mình cũng chỉ như một số người trẻ khác, trong những giây phút tuổi trẻ muốn lưu lại những khoảnh khắc 'tình yêu' khi ở bên nhau.", Bé Chanh chia sẻ.

Động thái mới của nữ streamer Mèo 2k4 sau khi lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ 6
Bé Chanh, nam chính trong clip.

Bé Chanh cũng tiết lý do đoạn clip này được phát tán là do vô tình điện thoại bị hỏng nhưng lại chưa xóa đi và đã bị phát tán trên mạng. Nam streamer cũng xác nhận rằng dù không còn bên nhau nữa nhưng hiểu được áp lực mà cô chịu đựng nên đã chủ động an ủi, động viên.

Động thái mới của nữ streamer Mèo 2k4 sau khi lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ 7
Cặp đôi trẻ thời còn mặn nồng.

Nam streamer này cũng đưa ra những thông tin xác thực liên quan để liên hệ với bên sửa chữa điện thoại và xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ, không phát tán nội dung nhạy cảm làm ảnh hưởng xấu đến danh dự của cả hai.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục