Hoàng Anh 'cạn tàu ráo máng', không dám xuất hiện: Bố vợ yêu cầu về nhà nói chuyện như '2 thằng đàn ông'

Nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" Hoàng Anh tuyệt tình tuyệt nghĩa, không chịu về nhà khiến bố vợ bức xúc cảnh cáo, yêu cầu về nhà "nói chuyện như 2 thằng đàn ông".

Cho đến nay, ồn ào giữa diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" Hoàng Anh và vợ Việt kiều Quỳnh Như vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Chứng kiến con gái bị Hoàng Anh tuyệt tình tuyệt nghĩa, bố Quỳnh Như đã vô cùng bức xúc.

Trong đoạn livestream mới đây của Quỳnh Như có sự xuất hiện của bố vợ Hoàng Anh. Bố của Quỳnh Như nghẹn ngào thương con gái và cảm thấy vô cùng xót xa trước hành động quá vô tình mà Hoàng Anh giành cho người từng đầu ấp tay gối với mình.

Bố vợ Hoàng Anh nhắn nhủ: "Tôi yêu cầu rằng cậu Hoàng Anh muốn nói gì thì cứ về nhà đây nói. Là người của công chúng, tôi muốn Hoàng Anh nói sự thật. Hãy về nh nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi. Tôi không muốn anh nói rồi "ném đá giấu tay" vậy đâu. Nhiều người đã về đây lấy đồ dùm cho anh, nhưng tôi không cho lấy. Tôi muốn anh về nhà lấy, chứ tôi và con gái không phải đuổi anh đi ra khỏi nhà.

Hoàng Anh 'cạn tàu ráo máng', không dám xuất hiện: Bố vợ yêu cầu về nhà nói chuyện như '2 thằng đàn ông' 1

Bố vợ Hoàng Anh yêu cầu con rể về nhà nói chuyện như 2 thằng đàn ông với nhau. Ảnh internet

Tôi buồn lắm, thời gian qua tôi cũng muốn để hai đứa nó tự giải quyết. Nhưng đến nay Hoàng Anh viết như thế tôi quá bức xúc. Cả đêm tôi không ngủ được khi đọc những lời đó của Hoàng Anh tôi thực sự buồn. Tôi khẳng định con gái tôi không khéo léo, không đảm đang là đúng. Như nó rất hậu đậu, nhưng mình là chồng mà mình uốn nén vợ mình 1 tháng, 1 năm hay nhiều năm. Tôi nói thật khi con gái cưới Hoàng Anh tôi cũng nghĩ con gái mình nên suy nghĩ lại. Đúng là giữa con gái tôi và Hoàng Anh nhan sắc con tôi xấu không hợp, là đôi đũa lệch. Nhưng yêu mà, tôi mong con gái và nó hạnh phúc hơn khi hai đứa nó đi đến kết hôn.

Những chuyện trước kia tôi định không nói, ngay cả buổi quay diễn viên Đức Tiến đến phỏng vấn, xin thưa Hoàng Anh nói quá dối, "chót lưỡi đầu môi" thôi. Ngay cả khi Đức Tiến phỏng vấn hỏi có thương mẹ ruột ở quê không. Ngay cả câu hỏi về đấng sinh thành thì Hoàng Anh còn không trả lời được mà".

Hoàng Anh 'cạn tàu ráo máng', không dám xuất hiện: Bố vợ yêu cầu về nhà nói chuyện như '2 thằng đàn ông' 2

Hoàng Anh đến nay vẫn chưa chịu về nhà, gặp vợ con để cùng ngồi lại với nhau. Ảnh internet

Trước đó, mẹ vợ Hoàng Anh cũng nhắn nhủ đầy xót xa đến con rể: "Nào ai lấy thước mà đo lòng người. Mẹ cũng có 1 phần sai khi nhìn lầm Như hả? Phụ nữ có bao lần thanh xuân đi qua để uổng phí. Thời gian 3 năm không đủ dài, mà cũng không phải ngắn cho 1 cuộc tình kết thúc trong ê chề?".

Hoàng Anh 'cạn tàu ráo máng', không dám xuất hiện: Bố vợ yêu cầu về nhà nói chuyện như '2 thằng đàn ông' 3

Hoàng Anh dính tin đồn có người mới. Ảnh internet

Có thể thấy, bố mẹ vợ Hoàng Anh đã vô cùng bức xúc trước hành động của cậu con rể mà mình từng yêu thương.

Kể từ khi đệ đơn ly hôn, Hoàng Anh chưa từng về nhà và không chịu gặp vợ con để cùng ngồi lại nói chuyện với nhau.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục