Tin mới

10 nỗi sợ thầm kín mà gần 100% cánh đàn ông sợ bị chị em nắm thóp

Thứ sáu, 18/12/2020, 14:55 (GMT+7)

Đàn ông trông thật mạnh mẽ, dứt khoát nhưng họ cũng có những nỗi sợ thầm kín. Nhiều phụ nữ cho rằng đàn ông không có nỗi sợ nào nhưng đó chỉ là định kiến do xã hội áp đặt.

Dưới đây là 10 nỗi sợ thầm kín của đàn ông mà các anh em rất ngại để nửa thế giới còn lại biết đến.

1. Cơ thể của họ trông như thế nào

Ngay từ khi còn rất trẻ, phụ nữ đã được dạy rằng cơ thể của họ lúc nào cũng phải lý tưởng. Họ nghĩ rằng mình nên tập thể dục liên tục và tuân theo một chế độ ăn kiêng. Đàn ông không có định kiến như vậy nhưng họ vẫn lo lắng về hình thể của mình, so sánh bản tahan với những người khác. Nếu không, tại sao đàn ông lại dành nhiều thời gian trong phòng tập thể dục? Nỗi sợ hãi tệ nhất của đàn ông là ai đó nhắc đến cái bụng bia của họ.

2. Tiền bạc

Tiền là một trong những lý do phổ biến nhất khiến đàn ông lo lắng. Họ được nuôi dưỡng như những người trụ cột trong tương lai. Một người đàn ông thậm chí có thể không có bạn gái, nhưng vẫn lo lắng về tình hình tài chính của mình vì họ nghĩ rằng thứ cần thiết nhất cho một mối quan hệ là tiền. Tuy nhiên, sự quan tâm và chăm sóc còn quan trọng hơn nhiều đối với phụ nữ. Nếu một cô gái coi tiền bạc là quan trọng nhất thì cô ấy không đáng để bạn mất thời gian.

3. Chiều cao

Một trong những đặc điểm chính của "một người đàn ông lý tưởng" là chiều cao nên đây chính là thứ họ lo lắng. Nếu phụ nữ không quan trọng chiều cao, thì những anh chàng lùn sẽ có nhiều cơ hội hơn.

4. Những người đàn ông khác có thể là mối đe dọa

Sự ghen tuông của đàn ông thường không rõ ràng như phụ nữ, tuy nhiên, nó làm tổn thương lòng tự trọng của họ không kém. Khi bạn kể cho người yêu nghe về một đồng nghiệp nam có khiếu hài hước, anh ấy có thể không biểu hiện lo lắng nhưng thật tâm, anh ấy lo lắng rất nhiều, tự so sánh mình với đối thủ tiềm năng. Để xóa sạch nỗi sợ hãi của anh ấy, bạn nên nói chuyện trung thực và giải thích rằng hoàn toàn không có mối đe dọa nào.

5. Ít kinh nghiệm trong chuyện yêu đương

Hình ảnh nam nhi là cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với mọi người đàn ông. Chính vì thế mà nam giới cố tỏ ra từng trải và nói dối về số lượng bạn gái cũ. Trên thực tế, họ cũng sợ làm điều gì đó sai như phụ nữ. Sự ủng hộ và trung thực trong mối quan hệ sẽ giúp bạn tự tin hơn.

6. Lông cơ thể

Lông trên cơ thể và tóc trên đầu luôn là vấn đề đối với nam giới. Nếu quá ít lông và trông không nam tính thì sao? Quá nhiều lông trông đáng sợ hay bẩn thỉu? Và hói đầu thường là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Bạn có thể khiến mọi thứ tệ hơn khi đề cập đến những vấn đề này với người yêu của mình.

7. Ăn kiêng

"Em đang ăn kiêng", là câu nói quen thuộc mà đàn ông nghe từ phụ nữ. Nhưng nếu một người đàn ông đề cập đến chế độ ăn kiêng thì nghe có vẻ lạ. Tuy nhiên, đàn ông cũng quan tâm đến cơ thể của họ và các loại thực phẩm họ ăn. Mọi người đều muốn được khỏe mạnh và có vóc dáng đẹp. Chỉ là đàn ông ít nói về điều này hơn.

8. Mối quan hệ của họ với bạn gái

Có bao nhiêu bài báo viết trên các tạp chí phụ nữ về việc cứu vãn các mối quan hệ? Tuy nhiên, nếu đàn ông bắt đầu thảo luận về điều này, phụ nữ có thể thấy nó kỳ lạ. Nhưng trong thực tế, đàn ông cũng muốn chuyện lứa đôi được êm đẹp.

9. Bạn gái có bao nhiêu người yêu cũ

Nếu một cô gái có nhiều người yêu cũ hơn so với bạn trai, điều này sẽ khiến anh ta lo lắng cạnh tranh với họ. Bên cạnh đó, chàng trai cũng có thể lo lắng về việc ít kinh nghiệm hơn bạn. Điều quan trọng nhất bạn phải chứng minh cho anh ấy thấy quá khứ đã ngủ yên, không có gì phải lo lắng.

10. Bộc lộ cảm xúc

"Đừng khóc! Con là đàn ông mà!", đây là điều mà đàn ông luôn nghe khi còn nhỏ. Cha mẹ muốn họ trở nên mạnh mẽ và có thể bảo vệ gia đình, nhưng đó không phải là một ý kiến ​​hay. Đàn ông sợ trông yếu đuối, sợ thể hiện cảm xúc thật của mình. Đừng đổ thêm dầu vào lửa, và đừng nói về cách một người đàn ông được hỗ trợ để xử lý khó khăn. Anh ấy không nợ ai cả.

(Theo Bright Side)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news