Ly hôn được 6 năm, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn có mối duyên nợ sâu đậm, chẳng thể dứt bỏ

Sau khi ly hôn, cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La giờ đây đều đã tìm được hạnh phúc mới. Tuy nhiên, giữa họ có mối duyên nợ sâu đậm, chẳng thể dứt.

Mối tình giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La trong quá khứ từng rất ồn ào và nhận được sự quan tâm của công chúng. Sau một thời gian vướng nghi vấn hẹn hò, đến năm 2010, Hồ Ngọc Hà thông báo mang thai bé Subeo, con với Cường Đô La. Những tưởng cả hai sẽ sớm tổ chức đám cưới thì đến năm 2015, cặp đôi chính thức 'đường ai nấy đi' trong sự tiếc nuối của nhiều người hâm mộ.

Ly hôn được 6 năm, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn có mối duyên nợ sâu đậm, chẳng thể dứt bỏ 1
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La từng có quá khứ mặn nồng

Giờ đây, mọi chuyện chỉ còn là quá khứ, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đã tìm cho mình một hạnh phúc riêng. Thế nhưng cách cư xử và hành động của hai người đã cho thấy mối quan hệ sâu đậm, đầy văn minh mặc dù đã ly hôn.

Vào năm 2019, khi Cường Đô La chuẩn bị kết hôn với Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà thời điểm đó đang ở nước ngoài, cô bịn rịn chia tay cậu con trai để ông bà có thể đưa cháu về dự đám cưới của bố. Hành động này của Hồ Ngọc Hà từng nhận được nhiều lời khen ngợi là vô cùng văn minh và đầy sâu sắc.

Ly hôn được 6 năm, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn có mối duyên nợ sâu đậm, chẳng thể dứt bỏ 2
Hồ Ngọc Hà bịn rịn tiễn con về nước dự đám cưới Cường Đô La

Mới đây, khi bộ phim tài liệu về Hồ Ngọc Hà mang tên Rồi một ngày Hà nói về tình yêu được phát sóng, dân tình không khỏi chú ý với một khoảnh khắc ngẳn ngủi với giọng nói vang lên 'Chúc mừng mẹ Hà sinh đôi nha'. Mặc dù không giới thiệu đích danh người gọi điện nhưng chỉ cần nghe giọng nói quen thuộc nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đây chính là Cường Đô La.

Chỉ với hành động nhỏ đó đã chứng mối quan hệ sâu đậm, thậ chí là tri kỷ của cặp đôi một thời. Bên cạnh đó, cách gọi 'mẹ Hà' của Cường Đô La dành cho nữ ca sĩ như để cậu con trai luôn cảm thấy sự kết nối của bố mẹ cũng cũng không bị thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa.

Ly hôn được 6 năm, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn có mối duyên nợ sâu đậm, chẳng thể dứt bỏ 3
Cường Đô La chúc mừng Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp long phụng

Vì tình yêu dành cho bé Subeo mà cả hai cũng có những cuộc gặp gỡ mừng sinh nhật con hay đến trường cổ vũ cậu con trai trong các hoạt động ngoại khóa. Cách cư xử tôn trọng nhau, hết lòng vì con cái giữa hai người đến nay đã khiến bao người ngưỡng mộ. Thậm chí, nhiều người còn thấy nể phục bởi chính những hành động nhỏ nhưng đầy văn minh này.

Ly hôn được 6 năm, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn có mối duyên nợ sâu đậm, chẳng thể dứt bỏ 4
Ly hôn được 6 năm, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn có mối duyên nợ sâu đậm, chẳng thể dứt bỏ
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục