Tin mới

21 năm trước Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng 'oan gia ngõ hẹp' thế này trước khi 'không đội trời chung' với nhau

Thứ tư, 03/02/2021, 10:59 (GMT+7)

Trước khi quyết định "không đội trời chung" với nhau, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân đã từng "oan gia ngõ hẹp" không biết bao nhiêu lần.

Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân là hai cái tên nổi đình nổi đám trong làng giải trí Việt. Đến nay, cả hai đều là những ngôi sao hạng A, có vị thế trong những lĩnh vực khác nhau, một người là ca sĩ nổi tiếng, người kia là diễn viên, nhà sản xuất phim ảnh đình đám.

Đã hơn 1 thập kỷ qua, showbiz Việt râm ran thông tin Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân quyết "không đội trời chung" với nhau. Nếu sự kiện nào có Ngô Thanh Vân thì sẽ không có Hồ Ngọc Hà và ngược lại. 

21 năm trước Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng 'oan gia ngõ hẹp' thế này trước khi 'không đội trời chung' với nhau 1
21 năm trước, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng là đối thủ của nhau. Ảnh internet

Thế nhưng, trước khi "không nhìn mặt nhau", 11 năm trước, Ngô Thanh Vân và Hồ Ngọc Hà đã từng "oan gia ngõ hẹp" đầy trớ trêu khi trở thành đối thủ ngang tài ngang sức trong cuộc thi sắc đẹp. Theo đó, cả hai cùng tham gia cuộc thi hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000. 

21 năm trước Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng 'oan gia ngõ hẹp' thế này trước khi 'không đội trời chung' với nhau 2
Hồ Ngọc Hà được kỳ vọng với ngôi vị cao nhất. Ảnh internet

Thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh vì tài sắc ngang nhau. Đặc biệt trong lần xuất hiện trên báo, hai cô nàng "không hẹn mà gặp" lại được BTC đặt sát nhau.

Kết quả cuộc thi còn đáng chú ý hơn cả khi Ngô Thanh Vân giành giải Á hậu 2 còn Hồ Ngọc Hà ngậm ngùi ra về tay trắng khi không lọt vào top 10. Thời điểm đó, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc vì sao với nhan sắc của Hồ Ngọc Hà lại không thể tiếp tục đi sâu vào vòng trong. Theo đó, BTC cho biết, do Hồ Ngọc Hà quy phạm cuộc thi nên không được phép dự vòng chung kết.

21 năm trước Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng 'oan gia ngõ hẹp' thế này trước khi 'không đội trời chung' với nhau 3
Tuy nhiên, Hà Hồ phạm quy nên dừng chân ở top 10. Ảnh internet

Không chỉ là đối thủ trong cuộc thi sắc đẹp, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân còn là đối thủ trong cuộc đua "Bà bầu" khi mỗi người quản lý một nhóm nhạc riêng. Thời điểm đó, Hà Hồ là quản lý của V.music còn Ngô Thanh Vân là 365band.

Sau khi chạm mặt nhau ở một số cuộc thi và sự kiện, Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từ đó đến nay không còn xuất hiện chung với nhau. Cả hai chọn cách im lặng trước thông tin không nhìn mặt nhau.

21 năm trước Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng 'oan gia ngõ hẹp' thế này trước khi 'không đội trời chung' với nhau 4
Lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân hợp tác cùng nhau trước khi 'cạch mặt'. Ảnh internet

Từng xuất phát điểm chung là người mẫu xong Ngô Thanh Vân và Hồ Ngọc Hà đến nay lại thành công ở hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Ngô Thanh Vân trở thành "đả nữ" đình đám, một nữ diễn viên không chỉ có tầm ảnh hưởng trong nước mà cả thế giới. Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân còn là nhà sản xuất phim, chủ nhân của hàng loạt phim điện ảnh nổi tiếng, ăn khách suốt nhiều năm qua.

21 năm trước Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng 'oan gia ngõ hẹp' thế này trước khi 'không đội trời chung' với nhau 5
Ngô Thanh Vân trở thành nữ diễn viên, nhà sản xuất phim đình đám. Ảnh internet

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà rẽ ngang từ vai trò người mẫu sang làm ca sĩ. Sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà lên như diều gặp gió. Hà Hồ hiện đang là ca sĩ đắt show nhất nhì làng giải trí Việt. 

21 năm trước Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân từng 'oan gia ngõ hẹp' thế này trước khi 'không đội trời chung' với nhau 6
Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ nổi tiếng. Ảnh internet

Về chuyện tình cảm, nếu như Hồ Ngọc Hà đã là mẹ ba con và đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên Kim Lý thì Ngô Thanh Vân vẫn là cô nàng độc thân đầy cá tính và quyến rũ. Gần đây, "đả nữ" xinh đẹp dính tin đồn hẹn hò với một CEO trẻ. Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân chưa từng lên tiếng xác nhận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news