Mới mùng 4 Tết mà Hoài Linh đã bần thần thông báo chuyện buồn ở nhà thờ Tổ

Mới đây, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đang ngồi trong vườn nhà thờ Tổ ngày mùng 4 Tết với vẻ mặt khá rầu rĩ và bức xúc.

Trong clip được đăng tải trên Youtube cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh bức xúc nói: "Mới mùng 4 Tết thôi mà tôi có chuyện buồn, buồn lắm, buồn muốn chết. Bây giờ tôi không nói không được mà nói thì nhiều người đánh giá tôi thế này thế nọ.

Nhưng thực sự ra, tôi nói cho má nghe, clip này tôi làm riêng cho má vì bao nhiêu lâu nay tôi rất bức xúc. Mấy năm trời nay, má không bao giờ để tôi yên hết.

Bao nhiêu người trong gia đình này má cũng không bao giờ để yên hết. Má đi tới đâu là gây chuyện tới đó. Bao nhiêu lần tôi đưa má ra khỏi chỗ này rồi mà má vẫn về. Mỗi lần về má lại báo cả nhà thế nọ thế kia. Má xem má làm vậy có coi được không.

Chưa kể, già trẻ lớn bé gì tới cái nhà này cũng phải kêu má bằng má hết. Trời ơi, má phải coi lại chứ! Không phải tôi hỗn, nhưng mà má quá đáng.

Bây giờ tôi làm clip này để thông báo rằng tôi sẽ bằng mọi cách để đưa má ra khỏi chỗ này. Má đừng có ở đây nữa. Tôi lạy má! Má đừng có hại gia đình này nữa".

Nghe đến đây, nhiều khán giả hoang mang, không biết người mà nam nghệ sĩ gọi bằng má ở đây là ai mà lại khiến một người giản dị, kính trên nhường dưới như Hoài Linh mà phải bức xúc.

Không để khán giả phải chờ lâu, ngay sau đó, Hoài Linh đã khiến mọi người phải bất ngờ khi tiết lộ lí do bức xúc của mình. 

Mới mùng 4 Tết mà Hoài Linh đã bần thần thông báo chuyện buồn ở nhà thờ Tổ 1
Mới mùng 4 Tết mà Hoài Linh đã bần thần thông báo chuyện buồn ở nhà thờ Tổ

"Mọi người muốn biết má ở đây là ai không. Đó chính là rau má trong nhà thờ Tổ đây này, chứ không phải má tôi đâu.

Trời ơi, tôi mua rau má ban đầu có một nhúm nhỏ về thôi mà giờ nó chạy khắp vườn, mọc ra khắp nơi, nhổ không kịp, cứ nhổ lại mọc, mọc nhanh hơn nhổ. Ai cũng phải kêu bằng má hết. Có ai dám kêu rau chị, rau em gì đâu, toàn phải kêu là rau má không.

Mà đây đâu phải rau má thường. Rau má thường còn ăn được chử rau má này là rau má Thái, mọc ra cả đống, chỗ nào cũng mọc nhưng không ăn được. Bao nhiêu người nông dân phải khổ sở vì rau má này rồi.

Tôi mua rau má này về với mục đích làm cảnh cho đẹp thôi, mua có một nhúm nhỏ mà về sau nó lan ra cả vườn, nhổ không kịp. Tôi phải thay cỏ cho khu vườn nhà thờ Tổ một lần vì nó rồi, mất bao công sức, kinh khủng khiếp lắm.

Bởi vậy nên tôi khuyên mọi người hãy rút kinh nghiệm là đừng có trồng loại rau má này không nó mọc ra khủng khiếp, ghê lắm. Trừ phi mọi người trồng chơi trong một chậu nhỏ thì được. Nhưng tốt nhất không nên trồng vì nó không có giá trị kinh tế, ăn cũng không ngon lành gì mà trồng.

Tốt hơn hết là bứng hết nó đi. Chào tạm biệt má!".​

Quả thực, chỉ có những người nông dẫn gắn bó với vườn tược thì mới hiểu nỗi khổ của Sáu Bảnh, vì để diệt được loại rau má ngoại lai sinh sôi còn nhanh hơn cỏ dại này là cả một quá trình đòi hỏi công sức và thời gian.

Mới mùng 4 Tết mà Hoài Linh đã bần thần thông báo chuyện buồn ở nhà thờ Tổ 2
Sư tử được đúc bằng trâm hương nguyên khối trong nhà thờ Tổ Hoài Linh khiến nhiều người trầm trồ.

Nhân dịp đầu năm mới, nhóm Ngũ long du ký (gồm 5 nghệ sĩ như Phương Dung, Phi Phụng, Thụy Mười, Năm Chà, Hoa hậu Diễm Hương), cũng vừa khoe clip cùng nhau đến thăm nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh để cúng Tổ nghiệp cũng như thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Tại đây, cả nhóm đều chú ý tới con sư tử trầm hương đúc nguyên khối với trị giá vài tỷ đồng. Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ: "Nguyên một khối này cũng lên đến mấy tỷ rồi, bên trong kia còn một khối nữa đặt trong tủ kính cũng phải mấy trăm triệu".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục