Hà Trần lên tiếng trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời

Trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời, ca sĩ Trần Thu Hà đã có những chia sẻ chính thức về tin đồn này.

Sáng ngày 19/1, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời. Thông tin này bắt đầu từ  bài viết trên một tờ báo, xác nhận nhạc sĩ qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng.

Hà Trần lên tiếng trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời 1

Thông tin này ngay lập tức được chia sẻ rất nhiều trên các hội nhóm. Nhiều người bày tỏ sự tiếc thương đến nhạc sĩ tài hoa, gắn bó với nhiều thế hệ người Việt.

Tuy nhiên dường như tin đồn này là không chính xác. Trên Pháp luật & Bạn đọc, nhạc sĩ Trần Tiến khẳng định mình vẫn đang rất khỏe.

Hà Trần lên tiếng trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời 2

NS Trần Tiến khẳng định sức khoẻ của bản thân hiện vẫn đang rất tốt, không hề có chuyện qua đời như nhiều trang đã đưa tin. “Sao lại rủa tôi chết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi”, nam nhạc sĩ tức tối cho biết.

Ngay sau đó, diva Trần Thu Hà cũng đã lên tiếng về tin đồn này. Trên fanpage, nữ ca sĩ chia sẻ:

"Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh.

Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khoẻ của Nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con- cháu trong gia đình ngạc nhiên, shock và phiền lòng.

Hà Trần lên tiếng trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời 3

Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà Bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông.

Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.

Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn!

Hà Trần lên tiếng trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời 4

Ngày 22/1 tới đây bố Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo cùng Hà chương trình tác giả Trần Tiến-Thanh Tùng tới đây, dự kiến tổ chức ngày 7-8/3 Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người"

Nhạc sĩ Trần Tiến tên đầy đủ là Trần Việt Tiến. Ông sinh năm 1947 và là nhạc sĩ gắn liền với dòng nhạc trữ tình Việt Nam. Ông vừa là nhạc sĩ sáng tác ca khúc quần chúng, vừa là ca sĩ.

Hà Trần lên tiếng trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời 5

Tháng 10/2020, có một số thông tin cho rằng nhạc sĩ Trần Tiến đang mắc ung thư vòm họng. Tuy nhiên ca sĩ Trần Thu Hà đã lên tiếng đính chính ông chỉ bị yếu một mắt và lên Sài Gòn điều trị, sau đó ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục