'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen giữa lúc bê bối gây chấn động của Trịnh Sảng

Giữa bê bối động trời nhất từ trước đến nay trong làng giải trí Hoa ngữ của Trịnh Sảng, Lưu Diệc Phi cũng gặp vận đen.

Lưu Diệc Phi vốn được biết đến là sao nổi tiếng của làng giải trí của làng giải trí Hoa ngữ. Mỗi lần xuất hiện, tên của Lưu Diệc Phi luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, Lưu Diệc Phi thông báo chuyện được làm đại diện của một thương hiệu xe hơi lớn. Đại ngôn này giúp "thần tiên tỷ tỷ" để củng cố thêm vị trí của mình trong làng giải trí. Cũng nhân dịp nhận được tin vui này, Lưu Diệc Phi cũng đã đăng tải clip để gửi lời chào đến người hâm mộ. 

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen giữa lúc bê bối gây chấn động của Trịnh Sảng 1
Lưu Diệc Phi công khai thông tin làm đại diện thương hiệu cho hãng xe.

Tuy nhiên, chuyện vui của Lưu Diệc Phi lại không được nhiều người chú ý khi những ngày qua bê bối đời tư của Trịnh Sảng liên tục chiếm giữ top đầu hotsearch của làng giải trí xứ Trung. Chính vì vậy, mỹ nhân họ Lưu gặp vận đen khi công bố đại ngôn vào đúng lúc lùm xùm của Trịnh Sảng nên không gây được sự chú ý.

Nhắc đến Lưu Diệc Phi thì không ai không nghĩ ngay tới "cô cô" xinh đẹp, thoát tục trong tác phẩm kinh điển "Thần điêu đại hiệp". Vốn được biết đến là mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi luôn thay đổi mình để có thể tạo ra dấu ấn riêng và củng cố địa vị của mình.

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen giữa lúc bê bối gây chấn động của Trịnh Sảng 2
Lưu Diệc Phi vốn là mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ.

Dù đã ở tuổi 33, Lưu Diệc Phi vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp vượt nhiều mỹ nhân mới nổi hiện nay. Mặc dù không được đánh giá cao về diễn xuất thậm chí không ít tác phẩm của Lưu Diệc Phi bị chê bai nhiều như gần nhất là dự án "Hoa Mộc Lan" nhưng không thể phủ nhận độ phủ sóng khi làm đại diện thương hiệu của Lưu Diệc Phi vẫn rất dồi dào.

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen giữa lúc bê bối gây chấn động của Trịnh Sảng 3
Dù diễn xuất không được đánh giá cao nhưng Lưu Diệc Phi vẫn là cái tên được các thương hiệu lớn mời gọi.

Tuy nhiên, nhan sắc và thân hình của Lưu Diệc Phi thời gian gần đây thay đổi liên tục như hình sin. Không ít lần mỹ nhân này vướng nhiều lời chê bai vì để lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt và thân hình phát tướng quá đà khiến nhiều người thất vọng. Chính vì vậy, để chứng minh nhan sắc của mình vẫn xinh đẹp, Lưu Diệc Phi đã công khai thông tin làm đại diện thương hiệu nhưng lại không đúng thời điểm.

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen giữa lúc bê bối gây chấn động của Trịnh Sảng 4
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen giữa lúc bê bối gây chấn động của Trịnh Sảng 5
Thân hình phát tướng của Lưu Diệc Phi gây chú ý.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục