Tin mới

Tiết lộ cách để An Nguy mang bầu với người yêu đồng giới, dù cả 2 là nữ

Thứ bảy, 26/12/2020, 08:52 (GMT+7)

Vì là cặp đôi đồng giới nên để có bầu, cả hai phải thống nhất sinh con theo một cách đặc biệt.

Vừa qua, thông tin An Nguy thông báo có con với người yêu đồng giới Alex khiến dư luận xôn xao bàn tán. Bên cạnh những lời chúc phúc, không ít người tỏ ra thắc mắc vì cách để cặp đôi có con chung với nhau. Sự tò mò càng được đẩy lên cao hơn khi tình đồng giới của An Nguy viết trên trang cá nhân rằng: "Sau nhiều năm, cuối cùng cũng quyết định được đứa nào đi đẻ rồi".

An Nguy có con với người yêu đồng giới (ảnh IGNV)

Theo các chuyên gia, khác với người đồng giới nam bắt buộc phải tìm người mang thai hộ nếu muốn có con thì đồng giới nữ có phần dễ dàng hơn khi tự mang bầu bình thường, chỉ cần xin tinh trùng. Cụ thể có 3 cách để mang thai đối với người đồng tính nữ như sau:

Thụ tinh nhờ người mang thai hộ

Trường hợp này cũng giống như đồng tính nam. Đây là phương pháp sử dụng ống tiêm đặt tinh dịch vào âm đạo để mang thai. Người mang thai hộ có thể là người quen biết hoặc người ẩn danh.

>> Xem thêm: Hơn 2 năm yêu Ngân 98, Lương Bằng Quang muối mặt thừa nhận chuyện bị bạn gái dối lừa

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Đây là phương pháp được biết đến bằng việc sử dụng thuốc sinh sản để nhân giống sự phát triển của trứng trong buồng trứng của một người. Tại thời điểm chính xác nhất, trứng chiết xuất ra sẽ được xử lý trong ống nghiệm và những quả trứng được xem là trưởng thành sẽ được thụ tinh trong đĩa petri bằng cách thêm vào tinh trùng. Phôi sau đó sẽ được tiêm vào tử cung người mang thai và không gây đau đớn.

Thụ tinh trong tử cung (IUI)

Đây là phương pháp tiêm tinh trùng vào bên trong tử cung bằng ống thông được dẫn qua cổ tử cung. Đối với mối quan hệ đồng tính nữ, một trong 2 người phụ nữ có thể cung cấp trứng để người còn lại mang bầu, điều này sẽ cho phép cả 2 cùng tham gia quá trình mang thai.

Quá trình này tạm gọi là IVF đối ứng, trong đó trứng của một người phụ nữ được thu hoạch và sau đó thụ tinh bởi một người hiến tinh trùng vô danh hoặc quen biết, sau đó đặt phôi vào tử cung được chuẩn bị nội tiết tố của người phụ nữ còn lại.

Việc mang này không cho phép em bé chia sẻ vật chất di truyền với cả 2 bà mẹ nhưng chia sẻ trứng là cách cả hai người phụ nữ đều tham gia vào thai kỳ. Cuối cùng, phụ nữ có thể dùng tinh trùng nhân tạo, IVF bằng trứng và tử cung của chính họ hoặc IVF với trứng và tử cung của bạn tình.

Từ những cách trên, có thể thấy ưu và nhược điểm của phương pháp, An Nguy và Alex được cho là đã sử dụng phương pháp mang thai trong tử cung. Tức là 1 trong 2 người sẽ cung cấp trứng để người còn lại mang thai.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: An Nguy Alex