Tin mới

5 đội bóng Hàn bất ngờ trả lương ngất ngưởng để có được HLV Park Hang-seo

Thứ hai, 24/12/2018, 11:41 (GMT+7)

Có đến 5 đội bóng Hàn sẵn sàng trả lương ngất ngưởng để có thể mời HLV Park Hang-seo.

Có đến 5 đội bóng Hàn sẵn sàng trả lương ngất ngưởng để có thể mời HLV Park Hang-seo.

Tờ Korea Times cho hay 5 đội bóng Hàn Quốc muốn sở hữu HLV Park Hang-seo bao gồm Busan IPark, Daejeon Citizen, Gwangju FC, Incheon United và Jeju United. Trong đó có đội bóng đưa ra mức lương hơn 100,000 USD/tháng, gấp 5 lần mức đãi ngộ hiện tại mà ông Park đang được nhận ở Việt Nam.

5 đội bóng Hàn bất ngờ trả lương ngất ngưởng để có được HLV Park Hang-seo 1

5 đội bóng tại Hàn sẵn sàng trả lương cao ngất ngưởng đều chiêu mộ HLV Park Hang-seo. Ảnh: VTC News

Mặc dù vậy, ngay sau đó chiến lược gia 59 tuổi này đã có những chia sẻ xoay quanh tương lai của mình. 

Trong sự kiện "Chia sẻ giấc mơ" của cựu danh thủ Hong Myung-bo mà ông Park được mời tham dự ở quê nhà, ông khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam ít nhất tới khi hết hợp đồng.

"Tôi có một năm đầy thành công với bóng đá Việt Nam, nhưng tôi không phải là ngôi sao duy nhất. Ban huấn luyện, các cầu thủ đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi từng đùa rằng, rất nhiều người phải bỏ cuộc mới đến lượt chúng ta vô địch. Làm HLV ở Việt Nam khá khó khăn, tôi sẽ cố gắng để trụ lại ít nhất cho đến hết hợp đồng.

Đội U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam có lịch dày đặc. Vừa kết thúc giải này đã phải chuẩn bị cho giải đấu khác. Là HLV trưởng tuyển Việt Nam, nhưng tôi lại là một người Hàn Quốc, do đó trách nhiệm có phần nặng nề hơn. Tôi luôn cố gắng làm tốt hơn nữa công việc của mình. Tôi cảm ơn Hàn Quốc, bởi qua giải AFF Cup vừa rồi, tôi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ quê nhà", ông Park chia sẻ.

Thông tin cũng cho biết thêm, hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF đến 31/1/2020 mới kết thúc. Và theo điều khoản trong hợp đồng, hai bên sẽ bàn bạc việc gia hạn ở thời điểm 3 tháng trước khi hợp đồng kết thúc.

Hiện người cầm quân Park Hang-seo vẫn đang ở Hàn Quốc và dự kiến 24/12, ông sẽ trở lại Việt Nam và cùng các học trò để chuẩn bị cho trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên trên sân Mỹ Đình vào ngày 25/12.

Minh Di  (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news