Tin mới

Những vai diễn kinh điển làm nên tên tuổi Dương Mịch

Thứ năm, 11/11/2021, 15:55 (GMT+7)

Bỏ túi nhiều vai diễn ấn tượng, Dương Mịch giờ được xem là bảo chứng rating cho các tác phẩm cổ trang mà cô tham gia.

Dương Mịch được mệnh danh là nữ hoàng rating của truyền hình Hoa ngữ. Hộc Châu Phu Nhân vừa lên sóng đã chứng minh cho danh hiệu này. Bộ phim đã "giải đen" cho dòng phim cổ trang đam ảm đạm dịp cuối năm. 

Tham gia rất nhiều phim và có nhiều vai diễn ấn tượng nhưng dưới đây là 5 vai được cho là kinh điển của Dương Mịch.

Mạnh Phù Dao 

Những vai diễn kinh điển làm nên tên tuổi Dương Mịch - Ảnh 1

Trong Phù Dao Hoàng Hậu, Dương Mịch vào vai một cô gái trải qua nhiều thử thách gian nan để thu thập mật lệnh 5 châu. Thiếu nữ Phù Dao bướng bỉnh chính là người mang trong mình sinh mệnh đế vương. Màn trình diễn tuyệt vời của Dương Mịch trong phim đã để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người.

Phong Tình Tuyết

Những vai diễn kinh điển làm nên tên tuổi Dương Mịch - Ảnh 2

Trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Dương Mịch vào vai ma nữ Phong Tình Tuyết, người chứng kiến toàn bộ câu chuyện từ đầu đến khi kết thúc. Đến từ thế giới tối tăm nhưng nhân vật của Dương Mịch lại có trái tim trong sáng, ấm áp như ánh mặt trời. Trong phim, tạo hình của Dương Mịch tươi tắn, nhanh nhẹn, có khí chất độc đáo và vô cùng xinh đẹp. Kỹ năng diễn xuất của cô cũng được netizen khen nức nở. Phải nói rằng nhân vật Phong Tình Tuyết của Dương Mịch đã rất thành công.

Đường Tuyết Kiến

Những vai diễn kinh điển làm nên tên tuổi Dương Mịch - Ảnh 3

Một vai diễn nổi bật nữa của Dương Mịch là Đường Tuyết Kiến trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Trong phim, nhân vật của cô tự do tự tại, dễ gần và có chút kiêu ngạo. Kiểu nhân vật này chắc chắn sẽ rất cuốn hút khán giả và để lại ấn tượng rất lâu.

Bạch Thiển

Những vai diễn kinh điển làm nên tên tuổi Dương Mịch - Ảnh 4

Trong bộ phim cổ trang huyền huyễn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch vào vai đệ nhất mỹ nhân, nữ thần Bạch Thiển. Ban đầu, tạo hình của Dương Mịch bị nhiều ý kiến trái chiều nhưng đến khi phim lên sóng thì lại được ủng hộ rộng rãi. Đây là một trong những vai diễn củng cố địa vị nữ hoàng rating của Dương Mịch.

Lạc Tình Xuyên

Những vai diễn kinh điển làm nên tên tuổi Dương Mịch - Ảnh 5

Cung Tỏa Tâm Ngọc là một bộ phim cổ trang xuyên không lãng mạn. Phim kể về cô nàng Lạc Tình Xuyên du hành về triều nhà Thanh và trải nghiệm cuộc sống cung đình cổ đại.

Sau khi trải qua âm mưu thâm cung và tình yêu nam nữ, cô trở lại thực tại và biết trân trọng hiện tại.

>> Xem thêm: Phim của Dương Mịch 'giải đen' cho làng cổ trang Hoa ngữ

(Theo Sohu)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news