7 hot girl tuổi Ngọ khuấy động màn ảnh Việt

Sự góp mặt của các hot girl tuổi Ngọ mang đến nhiều màu sắc tươi mới cho màn ảnh Việt.

7 hot girl tuổi Ngọ khuấy động màn ảnh Việt 1
  • nét đẹp hoàn hảo và đặc biệt là đôi mắt buồn giúp Mai Chi được đạo diễn Đào Duy Phúc chọn vào vai công chúa Thuận Hoa trong phim “Thái sư Trần Thủ Độ”. Công chúa Thuận Hoa là cô gái duyên dáng và giỏi giang thời Trần. Nàng là người con gái rất đáng thương, đôi mắt lúc nào cũng ứa lệ. Khi biết chồng mình là Trần Thủ Độ không quên được người cũ là Trần Thị Dung (Lã Thanh Huyền), nàng rất đau khổ nhưng là người sống nội tâm, sâu sắc nên lúc nào nàng cũng cung kính yêu thương, không một lời hờn giận trách móc chồng. Khởi quay từ năm 2009, sau nhiều năm chờ đợi hẩm hiu, cuối cùng bộ phim cũng lên sóng truyền hình quốc gia vào cuối năm 2013.

    Cũng trong năm 2009, Mai Chi còn sở hữu một bộ phim truyền hình nữa là phim “Osin sành điệu”. Trong phim, vai Trang do Mai Chi đóng sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc. Bố hay cằn nhằn ca thán, mẹ mải mê công việc mà bỏ bê nhà cửa. Chỉ vì những việc vặt vãnh trong gia đình mà bố mẹ Trang cãi nhau nảy lửa khiến mẹ bỏ về nhà bà ngoại. Thương bố mẹ, buồn khổ vì gia đình, Trang chưa biết phải làm gì thì một “Osin sành điệu” xuất hiện. Câu chuyện phim xoay quanh những trò đùa tinh quái của Trang dành cho “Osin sành điệu” này. Phim đã lên sóng vào dịp Tết 2010.

    Trong lúc sự nghiệp điện ảnh đang rộng mở thì Mai Chi bất ngờ “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Sau đám cưới, nàng hot girl lí lắc, đáng yêu ngày nào rất kín tiếng với giới truyền thông.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo 2sao.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục