8 sao Hoa ngữ có vẻ đẹp mê hoặc, không dao kéo

(Tinmoi.vn) Hộ không chỉ nổi tiếng bởi những vai diễn và thành công trong sự nghiệp mà còn bởi vẻ đẹp khiến nhiều người ganh tỵ.

(Tinmoi.vn) Hộ không chỉ nổi tiếng bởi những vai diễn và thành công trong sự nghiệp mà còn bởi vẻ đẹp khiến nhiều người ganh tỵ.

Đĩnh Nhi

Cô gây sự chú ý tới công chúng không chỉ bởi tài năng diễn xuất mà còn bởi vóc dáng thanh mảnh và khuôn mặt ưa nhìn.

8 sao Hoa ngữ có vẻ đẹp mê hoặc, không dao kéo 5Lâm Tâm Như

Sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác. Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...

8 sao Hoa ngữ có vẻ đẹp mê hoặc, không dao kéo 6

Lưu Diệc Phi

Cô được chọn ra 10 mĩ nữ nổi tiếng nhất Trung Quốc, Lưu Diệc Phi xếp thứ 3 sau Tôn Lê, Triệu Vi, đứng trên Thủy Linh, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Chu Tấn, Hồ Khả, Mai Đình và Ân Đào.

8 sao Hoa ngữ có vẻ đẹp mê hoặc, không dao kéo 7

Lưu Thi Thi

Dù xuất thân là một diễn viên múa nhưng cô đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình, đặc biệt rất có duyên với các bộ phim cổ trang. Cô được yêu thích không chỉ bởi nhuãng vai diễn mà con bằng nhan sắc xinh đẹp.

8 sao Hoa ngữ có vẻ đẹp mê hoặc, không dao kéo 8

Thư Sướng

Thư Sướng bắt đầu đóng phim từ năm 5 tuổi. Lúc mới vào nghề cô vào những vai phụ nhưng khá sâu sắc như Thiên Sơn Đồng Lão trong Thiên long bát bộ, Đổng Ngạc Phi trong Hiếu Trang bí sử, Kim Mai Lệ trong Kim Phấn thế gia... Nhưng sau đó bằng khả năng diễn xuất của mình, Thư Sướng đã vào các vai chính như Tiểu Ngọc trong Bảo liên đăng, Thủy Sinh trong Liên thành quyết, Tinh vệ trong "Tinh Vệ lấp biển"... Năm 2002, Thư Sướng đoạt giải thưởng Kim Ưng dành cho diễn viên truyền hình triển vọng.

8 sao Hoa ngữ có vẻ đẹp mê hoặc, không dao kéo 9

Triệu Vy

Sau bộ phim Tân dòng sông ly biệt của năm 2001, Triệu Vy trở thành ngôi sao phim truyền hình. Cuối năm 2012, Triệu Vy được giới truyền thông Đức ca ngợi là "Angelina Jolie Châu Á".

8 sao Hoa ngữ có vẻ đẹp mê hoặc, không dao kéo 10

Tưởng Hân

Tính đến 2013, cô đã tham gia 39 phim truyền hình bao gồm cả các vai khách mời. Sau khi tham gia diễn xuất vai Kiều Thanh Tú trong sê ri phim truyền hình tên là "Trụy tử hoàng hậu", cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt trên cả nước và sau đó trở thành ngôi sao nhí nổi tiếng ở Hà Nam. Trong suốt quá trình tham sê ri "Đại cước mã hoàng hậu", cô luôn bận rộn nhưng không có bất kỳ lời phàn nàn nào. Cô được đạo diễn Chu Hiểu Văn đánh giá khá cao và được nhận xét là 1 nữ diễn viên rất siêng năng. Năm 2003, Tưởng Hân tham gia bộ phim Thiên long bát bộ của Trương Kỷ Trung với vai Mộc Uyển Thanh, được liệt vào danh sách tiểu hoa đán thế hệ 8X. Đến năm 2011, vai Hoa phi của cô trong Hậu cung Chân Hoàn truyện đã gây được tiếng vang lớn ở trong nước.

8 sao Hoa ngữ có vẻ đẹp mê hoặc, không dao kéo 11

Vương Diễm

sinh 11 tháng 2 năm 1974 tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc) là một nữ diễn viên Trung Quốc, được biết đến nhiều nhất với vai Tình Nhi trong Hoàn Châu cách cách.

8 sao Hoa ngữ có vẻ đẹp mê hoặc, không dao kéo 12

Cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp mê hồn của 8 ngôi sao qua clip dưới đây:

 

 

 

Lê Vy


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục