Tin mới

8 tiểu hoa mới Cbiz: Tống Tổ Nhi, Châu Dã, Nhậm Mẫn đẹp động lòng người, Trương Tử Phong, Văn Kỳ diễn xuất đỉnh cao

Thứ tư, 11/08/2021, 11:48 (GMT+7)

Thế hệ tiểu hoa mới của Cbiz như Tống Tổ Nhi, Châu Dã, Nhậm Mẫn, Trương Tử Phong, Văn Kỳ... ai cũng xinh tươi, mơn mởn và mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười.

Trong số những bông hoa có nét mặt thanh tú, Tống Tổ Nhi (SN 1998) nổi tiếng từ lâu. Cô xinh đẹp từ nhỏ và càng lớn, nét mặt càng thanh tú. Nhiều người còn cảm nhận được vẻ đẹp kiểu Hong Kong trên gương mặt Tống Tổ Nhi.

8 tiểu hoa mới Cbiz: Tống Tổ Nhi, Châu Dã, Nhậm Mẫn đẹp động lòng người, Trương Tử Phong, Văn Kỳ diễn xuất đỉnh cao 1
Tống Tổ Nhi

Châu Dã (SN 1998) cũng là một mỹ nữ xinh đẹp, tinh tế, có khuôn mặt ăn ảnh, đặc biệt là khi lên ảnh bìa và tạp chí rất ưa nhìn. Nếu có thể cải thiện kỹ năng diễn xuất, Châu Dã chắc chắn là một đối thủ mạnh trong tương lai.

8 tiểu hoa mới Cbiz: Tống Tổ Nhi, Châu Dã, Nhậm Mẫn đẹp động lòng người, Trương Tử Phong, Văn Kỳ diễn xuất đỉnh cao 2
Châu Dã

Vương Sở Nhiên (SN 1999) đại diện cho loài hoa xinh đẹp và uy nghiêm. Vẻ đẹp của Vương Sở Nhiên vô cùng hài hòa, tinh tế. Trong số tiểu hoa hậu 95, cô là người có khí chất cổ điển nhất.

8 tiểu hoa mới Cbiz: Tống Tổ Nhi, Châu Dã, Nhậm Mẫn đẹp động lòng người, Trương Tử Phong, Văn Kỳ diễn xuất đỉnh cao 3
Vương Sở Nhiên

Trương Tịnh Nghi (SN 1999) mới thoạt nhìn khá giống Châu Dã. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ, nhiều người đánh giá Trương Tịnh Nghi có sức hút hơn, đặc biệt là khi cô trở nên năng động. Ngoài ra, kỹ năng diễn xuất của Trương Tịnh Nghi rất vững, đã sở hữu nhiều vai diễn xuất sắc và có thể trở thành sao hạng A trong tương lai.

8 tiểu hoa mới Cbiz: Tống Tổ Nhi, Châu Dã, Nhậm Mẫn đẹp động lòng người, Trương Tử Phong, Văn Kỳ diễn xuất đỉnh cao 4
Trương Tịnh Nghi

Tôn Thiên (1997) được cho là phiên bản đại lục của chị đại Jun Ji Hyun, tuy nhiên mọi sự so sánh đều khập khiễng. Tôn Thiên diễn xuất nhẹ nhàng, nhanh nhẹn và vui tươi. Nhiều người đánh giá diễn xuất của cô giống như Dương Mịch trong những năm đầu. Phong cách của Tôn Thiên cũng rất tốt, là một tiểu hoa đáng kỳ vọng.

8 tiểu hoa mới Cbiz: Tống Tổ Nhi, Châu Dã, Nhậm Mẫn đẹp động lòng người, Trương Tử Phong, Văn Kỳ diễn xuất đỉnh cao 5
Tôn Thiên

Nhậm Mẫn (1999) là một tiểu hoa có ngoại hình không quá nổi bật nhưng có chút bướng bỉnh và kỹ năng diễn xuất tốt. Rất nhiều lần cô được thầy cô khen ngợi trên sân khấu. Trong phim mới Cốt Ngọc Dao hợp tác cùng Tiêu Chiến, nhân vật của Nhậm Mẫn càng được thảo luận nhiều hơn. Chỉ cần phim có thể bùng nổ thì vị trí của Nhậm Mẫn trong làng giải trí sẽ được nâng cao.

8 tiểu hoa mới Cbiz: Tống Tổ Nhi, Châu Dã, Nhậm Mẫn đẹp động lòng người, Trương Tử Phong, Văn Kỳ diễn xuất đỉnh cao 6
Nhậm Mẫn

Trương Tử Phong (2001) và Văn Kỳ (2003) thì không cần giới thiệu thêm. Trương Tử Phong đã trở thành nữ diễn viên duy nhất độc chiếm ngôi hậu trong thế hệ từ 2K trở đi. Phim do cô đóng chính cán mốc 100 triệu view/phút và sức hút thị trường rất mạnh. Văn Kỳ từng được đề cử giải kim mã khi mới 14 tuổi, đủ thấy kỹ năng diễn xuất của cô bé tốt đến mức nào.

8 tiểu hoa mới Cbiz: Tống Tổ Nhi, Châu Dã, Nhậm Mẫn đẹp động lòng người, Trương Tử Phong, Văn Kỳ diễn xuất đỉnh cao 7
Trương Tử Phong
8 tiểu hoa mới Cbiz: Tống Tổ Nhi, Châu Dã, Nhậm Mẫn đẹp động lòng người, Trương Tử Phong, Văn Kỳ diễn xuất đỉnh cao 8
Văn Kỳ

Thực tế trong những năm gần đây, Cbiz đã chứng kiến tầm quan trọng của kỹ năng diễn xuất. Diễn viên dù xinh đẹp thế nào cũng cần biết diễn. Giờ đây, ngay cả những em bé cũng đang chăm chỉ luyện tập để nâng cao kỹ năng của mình. Điều đó hứa hẹn một thế hệ tiểu hoa mới vô cùng triển vọng cho Cbiz.

>> Xem thêm: 10 mỹ nhân không tuổi đẹp nhất Cbiz: Ôn Bích Hà, Lý Nhược Đồng, Hứa Tình chưa là gì so với lão thái bà top 1

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news