Á hậu Hạ My: "Tôi trân trọng danh hiệu này và sẽ luôn gìn giữ"

Hạnh phúc với ngôi vị Á hậu 1, Hạ My chia sẻ: "Chiếc vương miện Á hậu là niềm hạnh phúc, tự hào và cũng chính là một sứ mệnh mới mà tôi phải trân trọng, gìn giữ, làm cho nó mãi tỏa sáng".

Hạnh phúc với ngôi vị Á hậu 1, Hạ My chia sẻ: "Chiếc vương miện Á hậu là niềm hạnh phúc, tự hào và cũng chính là một sứ mệnh mới mà tôi phải trân trọng, gìn giữ, làm cho nó mãi tỏa sáng".

Á hậu Hạ My: 'Tôi trân trọng danh hiệu này và sẽ luôn gìn giữ' 1
Hạ My giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Người Việt Thế giới 2015

Á hậu Hạ My tốt nghiệp một trường Đại học Kinh tế của Mỹ. Trước khi đến với cuộc thi, Hạ My từng là hỗ trợ gia đình điều hành một công ty về vận tải biển.

Chinh phục người đối diện bởi nét đẹp hiền hậu, nụ cười rạng rỡ cùng với tạo dáng chuyên nghiệp, trang phục nổi bật tinh tế, sự tự tin cùng câu trả lời ứng xử xuất sắc, người đẹp Nguyễn Hoàng Hạ My mang số báo danh 09 (đến từ San Jose, Carlifornia) đã xuất sắc giành giải Á hậu 1 và Hoa hậu Áo dài của cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới 2015, diễn ra tối 1/8 vừa qua.

Á hậu Hạ My: 'Tôi trân trọng danh hiệu này và sẽ luôn gìn giữ' 2
Người đẹp sơ hữu nụ cười tỏa nắng, số đo hình thể cân đối và phần ứng xử thông minh.

Nhận được câu hỏi ứng xử "Theo bạn thách thức lớn nhất của tuổi trẻ hiện nay là gì?", Hạ My đã khiến khán phòng vang lên những tràng pháo tay không dứt bởi câu trả lời ngắn gọn, súc tích, vô cùng thông minh: "Đó chính là việc tiếp thu và chọn lọc những tinh hoa của nhân loại, tìm ra hướng phát triển toàn diện bản thân đem lại lợi ích cho bản thân và cộng đồng".

Á hậu Hạ My: 'Tôi trân trọng danh hiệu này và sẽ luôn gìn giữ' 3
Hạ My trong phần thi Trang phục áo dài.
Á hậu Hạ My: 'Tôi trân trọng danh hiệu này và sẽ luôn gìn giữ' 4

 Thiết kế của Brian Võ còn mang tới cho Hạ My giải thưởng Hoa hậu Áo dài của cuộc thi.

"Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới 2015" là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thí sinh trên toàn thế giới tuổi từ 18 - 28 đối với nữ, 18 - 40 đối với nam. Cuộc thi năm nay thu hút nhiều du học sinh, sinh viên đại học và các người mẫu tham dự đến từ khắp 50 bang của Hoa Kỳ, Canada, Úc, Pháp, Nhật và đặc biệt có các người đẹp và khách mời đến từ Việt Nam, cùng tranh tài đua sắc để giành lấy danh hiệu cao nhất đại diện cho sắc đẹp Việt Nam trên toàn thế giới.

Á hậu Hạ My: 'Tôi trân trọng danh hiệu này và sẽ luôn gìn giữ' 5
 

Đánh bật 350 thí sinh đăng ký ghi danh, 20 thí sinh xuất sắc đã được BTC bình chọn đi tiếp vào chung kết, được tổ chức vào ngày 1/8/2015 tại rạp hát Rose Center, thành phố Westminster, miền Nam California, Hoa Kỳ.

Được biết, số lượng vé tung ra đã "cháy" từ cách đây 2 tuần vẫn không đáp ứng đủ sự quan tâm của mọi người dành cho cuộc thi.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Giao Anh 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục