Ai là bạn diễn hợp cạ nhất với danh hài Bảo Chung?

Trong series hài mới nhất "Bảo Chung cười", danh hài Bảo Chung đã kết hợp với bạn diễn Thu Trang, Hiếu Hiền, Giáng Tiên, Phi Phụng tạo nên những câu chuyện trớ trêu, hài hước, dí dỏm.

Trong series hài mới nhất "Bảo Chung cười", danh hài Bảo Chung đã kết hợp với bạn diễn Thu Trang, Hiếu Hiền, Giáng Tiên, Phi Phụng tạo nên những câu chuyện trớ trêu, hài hước, dí dỏm.

Qua hai series gần đây nhất của danh hài Bảo Chung là “Bảo Chung Cười” và “Thằng vô duyên”, có thể thấy danh hài Bảo Chung đã có những màn kết hợp tuyệt vơi với rất nhiều bạn diễn như: Thu Trang, Hiếu Hiền, Giáng Tiên, Phi Phụng… tạo nên những câu chuyện trớ trêu, nhưng vẫn hài hước và dí dỏm. Vậy ai trong số đó là bạn diễn “hợp cạ” nhất của danh hài Bảo Chung và được khán giả yêu thích?

Ai là bạn diễn hợp cạ nhất với danh hài Bảo Chung? 1
Danh hài Bảo Chung trong series hài Bảo Chung cười. Ảnh: NVCC

Bảo Chung - Hiếu Hiền

Bảo Chung – Hiếu Hiền hiện là cặp đôi mới của làng hài Việt, và rất được khán giả yêu thích. Trong series hài mới “Bảo Chung Cười” của danh hài Bảo Chung vừa phát hành online trên YouTube cách đây không lâu, khán giả dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện của Hiếu Hiền trong hầu hết các tiểu phẩm. Anh đã có những màn tung hứng đầy hóm hỉnh và “ăn rơ” với Bảo Chung, tạo nên những câu chuyện “cười ra nước mắt”.

“Anh Trớt” Bảo Chung và “cô Quớt” Thu Trang

Căp đôi “trời sinh một cặp” này xuất hiện trong series hài trước của Bảo Chung  mang tên “Thằng vô duyên”, đã mang đến rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho khán giả.

“Cô Quớt” Thu Trang và “anh Trớt” Bảo Chung trong tiểu phẩm “Thằng vô duyên” là “cặp đôi oan gia” với những câu thoại tung hứng mỉa mai, xóc xiểm nhau đầy hài hước. Sự hóm hỉnh của Bảo Chung kết hợp cùng sự duyên dáng của “hoa hậu hài” Thu Trang, đã tạo nên một bộ đôi “Trớt-Quớt” ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả.

“Ông Tư Liều” Bảo Chung và “bà Tư Liều” Phi Phụng

Phi Phụng được biết đến là cây hài nữ cực kỳ duyên dáng, luôn cuốn hút khán giả bằng nét hài duyên, độc đáo và riêng biệt của mình. Trong tiểu phẩm hài “Vợ chồng Tư Liều”, “cô vợ” Phi Phụng bằng kinh nghiệm diễn xuất cùng khả năng ứng biến thiên bẩm đã kết hợp cùng “anh chồng” Bảo Chung tạo nên câu chuyện đặc sắc, mang nhiều yêu tố hài hước.

Đồng thời, “Vợ chồng Tư Liều” còn cho thấy sự “hợp cạ” của Bảo Chung và Phi Phụng, khi cả hai đã có những màn tung hứng và đối đáp gãy gọn xuyên suốt tiểu phẩm.

Nhiều tiểu phẩm hài đặc sắc với những màn tung hứng ăn ý của danh hài Bảo Chung với các nghệ sỹ khác cũng đã được phát hành độc quyền trên kênh YouTube http://metub.net/baochungcuoi.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục