Tin mới

Bà mẹ quốc dân cho tiền con trai đi mua đồ sắm Tết cho bạn gái khiến dân mạng đổ rần rần

Thứ sáu, 11/01/2019, 18:57 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn chat được đăng tải trên MXH đã khiến cộng đồng mạng sục sôi đi tìm xem bà mẹ "quốc dân" cho tiền con trai đi mua đồ cho bạn gái là ai?

Mới đây, một đoạn chat được đăng tải trên MXH đã khiến Cộng đồng mạng sục sôi đi tìm xem bà mẹ "quốc dân" cho tiền con trai đi mua đồ cho bạn gái là ai?

Theo đó, mới đây trên MXH xôn xao đoạn tin nhắn giữa mẹ và con trai khiến không ít người ghen tị.

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn, bà mẹ nhắn tin cho con trai nhưng lại chẳng may may nhắc đến con mà chỉ hướng đến bạn gái của con và yêu cầu chàng trai này phải lấy tiền để dẫn cô nàng đi mua sắm đồ Tết. Không những quan tâm đến cô gái, bà mẹ còn chu đáo với gia đình thông gia tương lai.

Cộng đồng mạng đổ rần rần và chia sẻ gây bão về đoạn chat giữa mẹ và con trai. Ảnh: Facebook nhân vật

Em của cô gái cũng cảm thấy xúc động khi vô tình đọc được dòng tin nhắn trên.
Cô chia sẻ thêm: "Thực ra điều kiện kinh tế của bố mẹ anh ấy cũng bình thường như bao người thôi. Anh ấy đi làm, gửi ít tiền về cho mẹ thì mẹ nhắn lại thế này. Một triệu không quá lớn nhưng quan trọng nhất vẫn là tấm lòng". 

Được gia đình bạn trai quan tâm, chăm sóc thế này, chắc hẳn nữ chính cũng bất ngờ và cảm động lắm. Bình luận phía dưới bài viết tỏ ý ngưỡng mộ bà mẹ tuyệt vời và khen cô gái may mắn. 

Đoạn tin nhắn của bà mẹ "quốc dân" được dân mạng truy lùng. Ảnh: Facebook nhân vật

"Mẹ chồng tương lai nhà người ta đúng là nhất. Nhà anh ấy còn em trai không bạn ơi, ghen tị quá đi mất", một cô gái bày tỏ thích thú. 

"Mình cũng từng được mẹ người yêu cũ quan tâm như thế: dẫn đi du lịch cùng, mua quần áo cho, rủ xuống nhà chơi và tuần nào cũng cho con trai thêm tiền để đưa mình đi ăn.

Sau này chia tay, bác ấy vẫn nhắn tin hỏi thăm mình thường xuyên. Nhiều khi cảm thấy bác ấy quý mình như con đẻ vậy. Chia tay rồi mà tiếc bác gái hơn cả", nickname Phương Linh bình luận. 

Minh Di  (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news