Tin mới

Bạn thân tiết lộ câu chuyện đau lòng trước 1 ngày nghệ sĩ Giang Còi qua đời

Thứ năm, 05/08/2021, 08:54 (GMT+7)

Nghệ sĩ Đinh Trà My đã có chia sẻ đau lòng trước 1 ngày nghệ sĩ Giang Còi qua đời, thể hiện sự bất lực trước số phận. 

Đêm ngày 4/8, nghệ sĩ Giang Còi qua đời tại nhà riêng trong sự tiếc nuối, thương xót của gia đình, đồng nghiệp và công chúng. Trước 1 ngày nghệ sĩ Giang Còi qua đời, diễn viên Đinh Trà My có chia sẻ dòng trạng thái tiết lộ tình trạng rất xấu của nam nghệ sĩ:

"Sau giấc ngủ trưa, alo hỏi thăm tình trạng của một người bạn đồng nghiệp thấy tình trạng rất xấu. Không đến thăm được vì dịch" - NS Đinh Trà My xót xa. Dù biết bệnh tình chuyển biến xấu nhưng nữ diễn viên vẫn bất lực không thể qua thăm nghệ sĩ Giang Còi vì tình hình dịch bệnh. 

Bạn thân tiết lộ câu chuyện đau lòng trước 1 ngày nghệ sĩ Giang Còi qua đời 1
Bạn thân tiết lộ câu chuyện đau lòng trước 1 ngày nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bất lực vì không thể ở bên những giây phút cuối đời. Ảnh FBNV

Đinh Trà My là người em thân thiết của nghệ sĩ Giang Còi. Trong suốt thời gian nam nghệ sĩ phát bệnh nhập viện, Đinh Trà My luôn sát cánh ở bên lo toan cho người anh thân thiết. Chính vì vậy khi biết nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến xấu nhưng không thể chạy đến, Đinh Trà My đã vô cùng đau lòng, lo lắng. 

Bạn thân tiết lộ câu chuyện đau lòng trước 1 ngày nghệ sĩ Giang Còi qua đời 2
Hình ảnh những ngày cuối đời của nghệ sĩ Giang Còi. Ảnh internet

Trước đó, nghệ sĩ Giang Còi phải nhập viện vì có khối u ở cổ họng. Theo kết quả thăm khám ban đầu, các bác sĩ cho biết các triệu chứng bệnh của nam nghệ sĩ thuộc u sùi hạ giọng xoang lê bên phải, dây thanh quản bị sùi và liệt, điều này dẫn đến tình trạng mất tiếng. Hiện để có thể giao tiếp với bác sĩ và người nhà, nghệ sĩ Giang Còi phải viết vào giấy bởi anh không thể nói được.

Bạn thân tiết lộ câu chuyện đau lòng trước 1 ngày nghệ sĩ Giang Còi qua đời 3
Nghệ sĩ Giang Còi đã trở thành một phần trong ký ức tuổi thơ thế hệ 8x, 9x. Ảnh internet

Sau đó, nghệ sĩ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3, ngoài ra ông cũng bị mắc thêm nhiều chứng bệnh khác như xơ gan và xuất huyết dạ dày. Bệnh ung thư khiến NS Giang Còi mất tiếng và các bác sĩ thông báo ông chỉ có thế kiên trì được 2 năm nữa. 

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ờ Hà Nội. Anh được yêu mến khi vào vai người nông dân hài hước, xuất hiện cùng với nhiều tên tuổi khác như nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Trước khi bị bệnh Giang Còi vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, hỗ trợ con trai trong công việc làm phim.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news