Bảo Duy "tố" Phi Thanh Vân là người đầu tiên ép mình uống thuốc lắc

Sau khi đường ai nấy đi thì cuộc đấu khẩu, vạch mặt nhau giữa Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy tiếp tục căng thẳng hơn khi cả 2 công khai nhiều tin nhắn xúc xiểm nhau trên mạng xã hội.

Sau khi đường ai nấy đi thì cuộc đấu khẩu, vạch mặt nhau giữa Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy tiếp tục căng thẳng hơn khi cả 2 công khai nhiều tin nhắn xúc xiểm nhau trên mạng xã hội.

Bảo Duy 'tố' Phi Thanh Vân là người đầu tiên ép mình uống thuốc lắc 1

Chổng trẻ Bảo Duy "tố" bị Phi Thanh Vân ép uống thuốc lắc. Ảnh: FBNV

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình Bảo Duy chia sẻ những tin nhắn qua lại với Phi Thanh Vân, đáng chú ý trong số nội dung tin nhắn được cho là nói chuyện với Phi Thanh Vân của Bảo Duy còn có đoạn: "Cô là người bỏ thuốc lắc vào ly và thuốc tôi lần đầu tiên. Về nhà... 1-2 ép tôi uống. Cô còn nhớ không?".

[mecloud]y7YZIanNmY[/mecloud]

Anh viết trên Facebook của mình: "Khi đến với nhau thì hạnh phúc vui vẻ. Khi chia tay trở mặt lẫn nhau. Tôi không phải là 1 diễn viên để diễn giỏi như vậy đâu. Tôi chỉ muốn im lặng mà sao cứ tiếp tục. Tôi không phải là chốt thí để cho em lấy sự thương hại của mọi người đâu. Xem bài báo hoàn toàn rồi đọc lại tin nhắn đi em à. Tôi là đàn ông nhưng cũng là con người. 1 mặt cô nói dừng lại muốn yên bình, mặt khác cố tình đăng bài lên. Vậy là sao Phi Thanh Vân?

Nhìn giấy tờ công chứng tài sản riêng không tranh chấp thì mọi người đã hiểu e đã tính gì ngay từ đầu rồi. Đúng. Đàn ông đi nói xấu vợ mình là 1 thằng hèn. Nhưng đây là sự việc đang đi quá xa không thể chấp nhận được".

Bảo Duy 'tố' Phi Thanh Vân là người đầu tiên ép mình uống thuốc lắc 2

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Bảo Duy. Ảnh: chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện, 2 bên cũng tranh cãi về việc Phi Thanh Vân là người đánh chồng trẻ trước trong những cuộc cãi vã. Bảo Duy cũng nhắn tin rằng: "Đáng lý ra tôi từ thứ 2 rồi mà cô làm sự việc quá lên. Tôi bây giờ quá mệt mỏi, cô nghĩ tôi đủ sức chống chọi khi ra đường đối mặt lúc này hả".

Ngoài ra, trong cuộc trò chuyện, chồng trẻ của Phi Thanh Vân còn “tố” vợ ngoại tình. Cả 2 bên cũng tranh cãi về việc Phi Thanh Vân đã dùng guốc đánh Bảo Duy trước. Bên cạnh đó, Bảo Duy cũng tiết lộ lý do vẫn chưa nộp đơn ly hôn.

Cuộc trò chuyện của 2 bên thậm chí căng thẳng khi người được cho là Phi Thanh Vân nhắn rằng: “Cả nhà anh chết cũng không liên quan tới tôi đâu”

Trong cơn tức giận, Bảo Duy cũng tuyên bố rằng anh sẽ công khai mọi sự thật kể cả không được gặp con nữa. Anh sẽ quay clip nói tất cả những gì mà Phi Thanh Vân đã lừa dối dư luận.

Bảo Duy 'tố' Phi Thanh Vân là người đầu tiên ép mình uống thuốc lắc 3

Phi Thanh Vân đáp trả chồng trẻ trên Facebook của cô. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân những tin nhắn với Phi Thanh Vân, trên Facebook của nữ diễn viên ngay lập tức đáp trả. 

"Nữ hoàng dao kéo" đã cho đăng tải những tin nhắn được cho là nói chuyện với Bảo Duy, trong số tin nhác này, có rất nhiều tin nhắn mà cô bị chửi rủa thậm tệ.

“Sao lại có một người đàn ông như vậy! Người mà tôi đã từng yêu và gọi là chồng đây sao? Anh chửi tôi còn tệ hơn một con thú!

Khóc nghẹn tim tôi anh biết không! Sợ nhất cảnh nuôi ong tay áo, nuôi kẻ phản mình. Hãy đọc hết tinh nhắn mình gửi cho nhau anh à. Thật đau lắm. Nhưng im lặng thì sẽ mang cả nỗi oan xuống mồ!”.

Thậm chí, tin nhắn của số điện thoại được cho là Bảo Duy còn đe dọa Phi Thanh Vân sẽ phải đổ vỡ sự nghiệp lẫn công ty trong 1 ngày. Bên cạnh đó, sau những lời năn nỉ để gặp con mà không được đáp ứng, Bảo Duy tiếp tục nói Phi Thanh Vân: "Mày dồn tao vào đường cùng".

Đức Hòa 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục