Tin mới

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3

Thứ bảy, 29/04/2017 10:48

Bảo Thy đạt điểm tuyệt đối từ giám khảo và được khán giả bình chọn cao trong chung kết, tối 28/4.

Bảo Thy đạt điểm tuyệt đối từ giám khảo và được khán giả bình chọn cao trong chung kết, tối 28/4.

[mecloud]QhLAwBaRDy[/mecloud]

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 1

Đêm chung kết Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng 2017 diễn ra tối 28/4 với phần tranh tài của 4 team: Bảo Thy, Yến Trang, S.T và Hương Giang Idol. Mỗi đội mang đến hai tiết mục, một theo phong cách dân gian và một theo phong cách tự chọn. Trải qua hai phần thi, Bảo Thy đạt số điểm tuyệt đối 40 từ ban giám khảo và được khán giả bình chọn cao nhất. Đội của nữ ca sĩ đã xuất sắc giành giải đặc biệt cùng danh hiệu quán quân mùa thứ ba.

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 2

Kết quả này được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với Bảo Thy. Nữ ca sĩ đã chọn The Remix để đánh dấu sự chuyển mình trong âm nhạc, cũng như sự trở lại sau 3 năm tạm nghỉ ngơi do gặp nhiều biến cố trong đời sống riêng. Trong suốt quá trình thi, Bảo Thy cùng các thành viên trong team sáng tạo không ngừng, tuần nào cũng mang đến những tiết mục hoành tráng, hấp dẫn. Đặc biệt, họ còn gây sốt với vũ điệu thả tim cách đây không lâu.

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 3

Trước đó, Bảo Thy trình diễn tiết mục "Giận mà thương". Bài hát mang âm hưởng dân ca Nghệ Tĩnh là sự lựa chọn liều lĩnh của Bảo Thy, vì nó có độ luyến láy, rất khó hát. Quán quân Sing my song Cao Bá Hưng hỗ trợ Bảo Thy trong tiết mục này. Điểm đặc sắc của tiết mục này nằm ở chỗ kết hợp các nhạc cụ điện tử, organ và đàn tỳ bà một cách hài hòa.

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 4

Xuất hiện trong màn khói trắng mờ ảo, Bảo Thy thể hiện những nốt trầm đến nốt cao của bài hát một cách tinh tế, đầy cảm xúc. Bảo Thy còn khiến người xem mãn nhãn với điệu múa nón lá.

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 5

Với chủ đề tự do ở phần thi thứ hai, Bảo Thy như "cá gặp nước". Lần này, cô mang đến ca khúc mới toanh "I need love" của producer Nguyễn Phúc Thiện lên sân khấu.

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 6

Đây có thể xem là tiết mục mà Bảo Thy dành để cảm ơn những khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ cô suốt hành trình tham gia The Remix nói riêng và con đường âm nhạc nói chung.

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 7

Bảo Thy xuất hiện với một hình ảnh đầy ấn tượng và bắt mắt.

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 8

Đến giữa bài hát, Bảo Thy lại khiến fan đứng ngồi không yên khi tái hiện màn vũ đạo thả tim đình đám. Nữ ca sĩ làm sân khấu như "bùng nổ".

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 9

Nữ ca sĩ còn liều mạng để các vũ công tung mình lên cao liên tục mà vẫn giữ vững cột hơi trong giọng hát. Cô kết show bằng hình ảnh treo mình bên trong khối kim loại hình trái tim. Giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh dành lời khen tặng Bảo Thy: "Noo nhìn thấy được sự nỗ lực, chỉn chu trong tất cả các tiết mục của đội Bảo Thy. Không một tiết mục nào được hình thành từ một cá nhân, ở đội Thy là nỗ lực hết mình của từng thành viên cộng với sự máu lửa của Thy đã làm nên sự thành công trong mỗi phần thể hiện".

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 10

Team của ca sĩ S.T giành giải vàng của cuộc thi.

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 11

Team Yến Trang đoạt giải bạc. 

Bảo Thy xuất sắc giành ngôi quán quân The Remix mùa 3 12

Team Hương Giang Idol đoạt giải đồng. 

Hoàng Nguyễn