Bất lực chứng kiến con gái mang thai với cha đẻ

(Tinmoi.vn) Câu chuyện tôi kể dưới đây có thể nhiều người sẽ cho rằng bịa đặt. Nhưng đó là câu chuyện có thật về cuộc sống gia đình của chị, người phụ nữ dù biết chồng mình đã hại đời chính con gái mình nhưng chị vẫn phải câm lặng nhịn nhục.

(Tinmoi.vn) Câu chuyện tôi kể dưới đây có thể nhiều người sẽ cho rằng bịa đặt. Nhưng đó là câu chuyện có thật về cuộc sống gia đình của chị, người phụ nữ dù biết chồng mình đã hại đời chính con gái mình nhưng chị vẫn phải câm lặng nhịn nhục.

Tôi không tiện tiết lộ tên tuổi, quê quán của người phụ nữ bất hạnh cùng với gã chồng tệ bạc và cô con gái tội nghiệp. Nhưng tôi tin rằng ở đâu đó,  ở một nơi nào đó trên khắp đất nước ắt vẫn còn có thể đã và đang diễn ra tình trạng giống như hoàn cảnh gia đình của nhân vật trong câu chuyện của tôi.

Chị sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở nông thôn, bố mẹ chị quanh năm quần quật bán mặt cho đất, bán lưng cho trời mà vẫn không đủ nuôi 6 đứa con đủ ăn, đủ mặc. Vì thế chị chưa bao giờ được đi học, chẳng bao giờ biết đến sách vở, trường lớp như bao bao bạn bè cùng trang lứa. Quanh năm mò cua, bắt ốc rồi theo mẹ đi làm thuê, làm mướn, ai thuê gì thì làm cái đó. Tuổi thơ trôi qua là những chuỗi ngày chị phải chứng kiến bố mẹ chị cãi vã về chuyện tiền nong, nợ nần. Rồi khi vừa mới lớn lên, chị đẹp, cái đẹp của một cô thiếu nữ đang dậy thì hừng hực sức sống ấy đã khiến bao gã đàn ông mê mệt. Có người đến với chị bằng tình yêu nhưng cũng nghèo chẳng khác gì chị, có kẻ lại chỉ muốn lợi dụng chị. Thế rồi 17 tuổi,   chị được gả chồng. Anh chị đến với nhau bằng tình yêu thương thực sự với đôi bàn tay trắng. Hai vợ chồng sống với nhau hạnh phúc, rồi những đứa con ra đời, để có đủ tiền nuôi con, hai vợ chồng phải vất vả bươn bả làm ăn, chị thì ngoài việc đồng áng lại tranh thủ đi làm thuê làm mướn kiếm thêm tiền, lúc nông nhàn thì lại quay đi mua đồng nát, buôn cái rau con cá. Chồng chị lên thành phố làm cửu vạn, phụ hồ, ai thuê gì làm đấy. Thi thoảng anh mới về quê thăm vợ con và mang tiền về cho vợ lo ăn học cho con cái. Anh chịu thương, chịu khó và rất hiền lành nên được làng xóm quý mến, vợ con nể trọng. Ấy vậy mà chỉ sau một lần tai nạn khi đang phụ hồ, anh đã thay đổi hoàn toàn.

Lắng nghe tâm sự của độc giả

 

 

 

Anh bị mất sức lao động, chỉ có thể làm những công việc nhẹ nhàng quanh quẩn ở nhà. Mọi gánh nặng gia đình dồn lên dôi vai bé nhỏ của chị. Không những thế, thần kinh anh cũng không được bình thường, lúc tỉnh, lúc mê. Lúc bình thường thì rất chăm chỉ đỡ đần vợ việc nhà, con gà, con lợn, cơm nước cho con để chị đi làm. Nhưng lúc mê thì anh trở thành một con người khác, hung dữ, phá phách đồ đạc, đánh vợ, đuổi con khiến chị và các con vô cùng sợ hãi. Chị thương anh đi vay mượn khắp nơi để chạy chữa cho chồng nhưng nợ chồng nợ mà chồng chị vẫn không có gì biến chuyển. Thế rồi cuộc sống với người chồng dở điên dở tỉnh ấy cũng thành quen, mỗi khi anh phá phách thì mẹ con chị lại lánh đi để không bị đánh.

 

Rồi các con lớn lên, ăn học ngày càng tốn kém, những đồng tiền bòn nhặt từ đồng ruộng, làm thuê, buôn đồng nát không đủ tran trải, chị phải lên thành phố kiếm việc làm. Nhưng người một chữ bẻ đôi không biết thì làm gì được, rồi chị buôn thúng, bán mẹt ở vỉa hè để kiếm tiền. Những đồng tiền gom nhặt chị gửi về quê cho bố con anh gạo nước hàng ngày, con chị đóng tiền học. Mải mê kiếm tiền, thỉnh thoảng chị mới tranh thủ về thăm con, thăm chồng.

Rồi chị  đã chết đứng khi đêm hôm đó, chồng chị lại lên cơn điên dại. Anh ta lôi đứa con gái 15 tuổi vào buồng và thực hiện hành vi đồi bại mà chị không bao giờ tưởng tượng được rằng một người cha lại có thể làm chuyện đó với chính con gái mình. Chị lao vào can ngăn anh để cứu con gái thì chị nhận lại những cái tát trời giáng và những câu chửi thề tục tĩu. Cổ họng chị nghẹn lại, nước mắt chị giàn giụa khi tận mắt thấy đứa con gái bé bỏng kêu la dưới đôi bàn tay ghì chặt của chính bố đẻ mình. Chị không dám mang chuyện tày trời kể với bất cứ ai vì chồng chị đe doạ sẽ giết chết mấy mẹ con chị nếu dám hé nửa lời. Chuyện đó đã không chỉ xảy ra một lần. Chỉ đến khi đứa con gái chị có những biểu hiện mang bầu, tâm thần hoảng loạn thì chị không thể chịu đựng được nữa. Chị đã đến chính quyền địa phương tố cáo tội ác của chính chồng mình trong nỗi đau đớn tột cùng. Và câu chuyện này, tôi được nghe từ chính miệng chị kể.

Minhth...@gmail.com

Tâm sự của độc giả xin gửi về chuyên mục Adam-Eva xin vui lòng gửi về địa chỉ email:doisong.adameva@gmail.com

Xem thêm video trên Tin Mới Sư tử mẹ khóc thảm tìm con ở đầm cá sấu

 

 

Video có thể bạn quan tâm Kỳ lạ: "Mưa cá" bắt không xuể

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục