Tin mới

Bắt trước trào lưu livestream khi tắm, nữ streamer khiến dân tình 'toát mồ hôi hột'

Thứ năm, 29/04/2021 14:02

Thấy trên mạng đang rộ trào lưu livestream khi tắm, nữ thần streamer Hàn Quốc khiến dân tình đứng ngồi không yên vì hồi hộp.

Thời gian qua, mạng xã hội rộ lên trào lưu livestream khi tắm, nắm bắt trend này, nữ thần livestream Hàn Quốc Park Min Jung nhanh chóng thử nghiệm. Với lợi thế ngoại hình xinh đẹp, gương mặt trẻ thơ nhưng vóc dáng phụ huynh, streamer họ Park được rất nhiều người đặc biệt quan tâm.

Bắt trước trào lưu livestream khi tắm, nữ streamer khiến dân tình 'toát mồ hôi hột' 1
Streamer xinh đẹp khiến dân tình đứng ngồi không yên

Không ngần ngại phô diễn lợi thế về ngoại hình, nữ streamer nhanh chóng mặc áo tắm và bước vào phòng livestream. Vì không có bồn tắm nên cô nàng chọn luôn hồ bơi để trải nghiệm cảm giác bắt trend này. Và tất nhiên mọi sự chú ý nhanh chóng đỏ dồn về màn livestream đầy chân thực.

Bắt trước trào lưu livestream khi tắm, nữ streamer khiến dân tình 'toát mồ hôi hột' 2
Bắt trước trào lưu livestream khi tắm, nữ streamer khiến dân tình 'toát mồ hôi hột' 3

Mặc dù không phải lần đầu tiên khoe vẻ đẹp ngoại hình nhưng chỉ qua hành động bắt trend muộn cũng đủ khiến dân tình xao xuyến. Mọi lợi thế bản thân của streamer họ Park đều được phô diễn trọn vẹn. Cô được nhận xét sở hữu gương mặt trẻ thơ nhưng vóc dáng lại rất ấn tượng.

Bắt trước trào lưu livestream khi tắm, nữ streamer khiến dân tình 'toát mồ hôi hột' 4
Bắt trước trào lưu livestream khi tắm, nữ streamer khiến dân tình 'toát mồ hôi hột' 5

Trước đó, Min Jung cũng được biết đến là một trong những streamer xinh đẹp, quyến rũ nhất nhì làng game xứ sở kim chi. Chính vì vậy người đẹp có được sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội nhờ những màn khoe diện mạo ấn tượng, đầy bắt mắt.

Bắt trước trào lưu livestream khi tắm, nữ streamer khiến dân tình 'toát mồ hôi hột' 6
Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của nàng streamer xinh đẹp.
Từ khóa: streamer hotgirl