Bé gái hai lần bị "yêu râu xanh" giở trò đồi bại

Thảo để 2 cô gái trẻ và 1 người bạn của anh ta sử dụng ma túy tổng hợp. Ít phút sau, Thảo tìm cách tiếp cận để quan hệ tình dục với Mai, cùng hứa hẹn sẽ cho Mai tiền để đi nhuộm tóc.

 

 

Thảo để 2 cô gái trẻ và 1 người bạn của anh ta sử dụng ma túy tổng hợp. Ít phút sau, Thảo tìm cách tiếp cận để quan hệ tình dục với Mai, cùng hứa hẹn sẽ cho Mai tiền để đi nhuộm tóc.

Bé gái hai lần bị 'yêu râu xanh' giở trò đồi bại 6

Hà Văn Thảo tại cơ quan công an.

CQĐT CAQ Long Biên ngày 9-11 cho biết, đã tạm giam Hà Văn Thảo (SN 1986, có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy), quê quán Thiệu Hóa, Thanh Hóa, tạm trú tại đường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, để điều tra về hành vi giao cấu với “bạn gái” năm nay vừa tròn 14 tuổi. Người được xác định là bị hại trong vụ án này là cháu Mai, trú ở quận Hai Bà Trưng.

 

Trước đó, vào trung tuần tháng 10, cháu Mai được mẹ nuôi đưa đến CAP Bồ Đề, quận Long Biên, trình báo bị 1 đối tượng nam giới gạ gẫm, đưa vào nhà nghỉ Sành Điệu và đã quan hệ tình dục.

 

Theo tường trình của cháu Mai, đêm 12-10, do vùi đầu quá lâu ở hàng “nét” nên hết tiền, Mai đã nhắn cho người bạn gái tên Dương, 18 tuổi nhờ mang tiền đến trả hộ. Rời quán nét, 2 cô gái mới lớn ra khu vực hồ Hoàn Kiếm ngồi uống nước. Tại đây, Hà Văn Thảo, bạn của Dương xuất hiện và rủ 2 cô gái sang nhà nghỉ Sành Điệu.

Như có sự tính toán trước, Thảo để 2 cô gái trẻ và 1 người bạn của anh ta sử dụng ma túy tổng hợp. Ít phút sau, Thảo tìm cách tiếp cận để quan hệ tình dục với Mai, cùng hứa hẹn sẽ cho Mai tiền để đi nhuộm tóc.

Quan hệ tình dục xong, Thảo đưa Mai và cô gái tên Dương về 1 quán “nét” ở quận Hoàn Kiếm. Về phần mẹ nuôi cháu Mai, khi nghe con kể lại sự việc, đã đến cơ quan Công an trình báo.

Được biết, đây là lần thứ hai trong mấy tháng qua, cháu Mai được mẹ nuôi của mình đưa đến cơ quan Công an tố cáo việc cháu bị “hiếp dâm”. Vụ việc trước xảy ra ở địa bàn quận Tây Hồ và gã trai phạm tội với cháu Mai lần đó đang phải thụ án tù.

Theo Trang Lê (tổng hợp)/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục