Tin mới

Bị 'bắt quả tang' thức đêm xem clip cô giáo Minh Thu dạy Vật lý, PewPew lập tức làm sáng tỏ sự thật

Thứ năm, 22/07/2021, 20:22 (GMT+7)

Bị cư dân mạng "bắt quả tang" thức đêm xem clip cô giáo Minh Thu dạy Vật lý, PewPew đã chính thức lên tiếng làm sáng tỏ sự thật phía sau.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một cô giáo dạy Vật Lý với khả năng "truyền cảm hứng" mạnh mẽ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô giáo hot triệu view ấy là Minh Thu – giáo viên sinh năm 1998, có chuyên môn giỏi, ngoại hình ưa nhìn, thu hút luôn được học sinh yêu quý, săn đón.

Bị 'bắt quả tang' thức đêm xem clip cô giáo Minh Thu dạy Vật lý, PewPew lập tức làm sáng tỏ sự thật 1
PewPew phủ nhận chuyện xem cô giáo Minh Thu livestream. Ảnh FBNV

Điều đáng nói, trong buổi livestream gần nhất của cô giáo Minh Thu, cư dân mạng bắt quả tang không ít nhân vật nổi tiếng vào xem. Trong đó, có nick của PewPew. Ngay lập tức cư dân mạng chụp lại khoảnh khắc này và rần rần trên mạng xã hội.

Bị 'bắt quả tang' thức đêm xem clip cô giáo Minh Thu dạy Vật lý, PewPew lập tức làm sáng tỏ sự thật 2
Theo PewPew, nick vào xem cô giáo dạy Vật lý là giả mạo. Ảnh internet

Trước thông tin thức đêm để vào xem livestream của cô giáo Minh Thu dạy Vật lý, mới đây, PewPew đã chính thức lên tiếng. Nam streamer nhận nick Pewpew không có tích xanh mà cư dân mạng chụp lại không phải của mình:

Bị 'bắt quả tang' thức đêm xem clip cô giáo Minh Thu dạy Vật lý, PewPew lập tức làm sáng tỏ sự thật 3
Cư dân mạng chụp lại khoảnh khắc nick Pewpew vào xem cô giáo Minh Thu livestream. Ảnh internet

"Có mấy bạn hỏi vụ xem livestream của cô giáo nào đó. Fanpage tích xanh thì là mình, còn không mình chịu. Và rõ ràng là không có tích xanh. Còn ông bạn Độ có xem không thì bạn qua hỏi Độ, mình cũng chịu luôn" - PewPew cho biết. 

Cô giáo Minh Thu từng là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, hiện, cô đang sống tại TP Vinh và sở hữu fanpage dạy online có đến 80.000 lượt theo dõi. Khác với giáo viên ít tương tác trên mạng xã hội, cô Minh Thu luôn sẵn sàng trao đổi với học trò trên không gian mạng xã hội và rất hiểu tâm lý học sinh.

Bị 'bắt quả tang' thức đêm xem clip cô giáo Minh Thu dạy Vật lý, PewPew lập tức làm sáng tỏ sự thật 4
Chân dung cô giáo Minh Thu đang gây sốt trên mạng xã hội. Ảnh internet

Dù là giáo viên những cuộc sống đời thường của cô giáo Minh Thu cũng được nhiều học trò quan tâm. Trên tik tok, cô Minh Thu vẫn vô cùng bắt trend hot hiện nay. Trên trang TikTok, cô giới thiệu về bản thân cực dễ thương: "Học Vật lý thế hệ Gen Z".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news