Khi danh hài Hoài Linh 'án binh bất động', con trai ruột tự minh oan tin đồn trong quá khứ

Khi danh hài Hoài Linh "án binh bất động" giữa ồn ào thì con trai ruột là Lê Võ Thành Vinh lại lên tiếng minh oan tin đồn trong quá khứ đeo bám. 

Sau khi dính ồn ào từ thiện gần 14 tỷ đồng, danh hài Hoài Linh chọn cách im lặng và không xuất hiện trước truyền thông cũng như trên mạng xã hội. Trong khi danh hài Hoài Linh "án binh bất động" thì con trai ruột Lê Võ Thành Vinh lại liên tục có những động thái trên mạng xã hội.

Gần đây nhất là con trai ruột của danh hài Hoài Linh đăng dòng trạng thái tự minh oan cho bản thân trước tin đồn về giới tính. Theo đó, Lê Võ Thành Vinh khẳng định mình là trai thẳng chỉ yêu phụ nữ. Trước đây, con trai Hoài Linh từng bị đồn không phải trai thẳng và thích yêu nam giới. Tuy nhiên, không chấp nhận lời đồn này, Thành Vinh một lần nữa khẳng định giới tính thật của mình. 

Khi danh hài Hoài Linh 'án binh bất động', con trai ruột tự minh oan tin đồn trong quá khứ 1
Con trai Hoài Linh ngầm khẳng định giới tính thật của mình trước những tin đồn không hay trước đây. Ảnh FBNV

Trong suốt thời gian danh hài Hoài Linh bị công kích vì ồn ào giữ tiền từ thiện, Lê Võ Thành Vinh liên tục đăng đàn lên tiếng bênh vực bố. Thậm chí vì bênh bố mà Thành Vinh còn dùng những từ ngữ quá khích với cư dân mạng. 

Khi danh hài Hoài Linh 'án binh bất động', con trai ruột tự minh oan tin đồn trong quá khứ 2
Dù làm việc ở Mỹ nhưng Thành Vinh vẫn thường xuyên về Việt Nam thăm bố Hoài Linh. Ảnh internet

Lê Võ Thành Vinh là người con trai ruột của danh hài Hoài Linh và người vợ cũ bí ẩn. Là người kín tiếng, danh hài Hoài Linh chưa bao giờ để lộ chuyện đời tư cũng như hôn nhân của mình. Thậm chí việc danh hài Hoài Linh có con ruột cũng không một ai hay biết cho đến khi Thành Vinh trưởng thành nam danh hài mới công khai. 

Kể từ khi công khai con trai ruột, danh hài Hoài Linh thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc bên con trai. Được biết, con trai Hoài Linh làm việc tại một hãng hàng không lớn tại Mỹ. Khác với cuộc sống kín tiếng, giản dị của bố, con trai ruột Hoài Linh lại khá phóng khoáng và có sở thích du lịch. 

Khi danh hài Hoài Linh 'án binh bất động', con trai ruột tự minh oan tin đồn trong quá khứ 3

Trong khi Thành Vinh vẫn duy trì công việc và cuộc sống bên Mỹ thì ở Việt Nam, danh hài Hoài Linh đang phải đối mặt với scandal lớn nhất sự nghiệp của mình. Sau khi bị lộ chuyện chưa giải ngân số từ thiện hơn 13 tỷ đồng đến bà con miền Trung, đã có nhiều giả thuyết không hay đặt ra với danh hài Hoài Linh. Sau đó, nam danh hài đã lên tiếng giải thích lý do chậm giải ngân và chỉ sau hơn 1 tuần toàn bộ số tiền đã được chuyển đến bà con miền Trung. 

Mặc dù đã giải ngân xong số tiền từ thiện nhưng sự cố trên đã làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến tên tuổi, hình ảnh và sự nghiệp của danh hài Hoài Linh. Đến nay, nam danh hài vẫn "án binh bất động" và chưa xuất hiện trước truyền thông.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục