Bí mật cảnh nóng bị cắt của Thành Long - Lý Băng Băng

Những cảnh quay mùi mẫn bị cắt bỏ sau khâu kiểm duyệt không chỉ khiến tác giả tiếc nuối mà còn khiến các diễn viên tiếc rẻ vì mất công lao động cật lực để diễn.

Những cảnh quay mùi mẫn bị cắt bỏ sau khâu kiểm duyệt không chỉ khiến tác giả tiếc nuối mà còn khiến các diễn viên tiếc rẻ vì mất công lao động cật lực để diễn.

Thành Long - Cách mạng Tân Hợi

Thành Long và Lý Băng Băng cũng có duyên đóng cảnh nóng khi cả hai đảm nhận vai chính trong phim Cách mạng Tân Hợi. Nhưng sau khi bộ phim quay xong, cảnh nóng đã bị cắt bỏ. Tuy công chúng không được diện kiến khoảnh khắc đó nhưng qua những gì Lý Băng Băng tiết lộ, người hâm mộ lại biết thêm vài điều thú vị về Thành Long: “Đại ca quen đóng cảnh đánh đấm nên khi diễn cảnh nóng anh ấy rất căng thẳng, lo lắng, hồi hộp, thậm chí còn bật cười trong lúc đang diễn xuất… Thật không giống anh ấy chút nào".

Tạ Đình Phong - Viên đạn mất tích

Bí mật cảnh nóng bị cắt của Thành Long - Lý Băng Băng 5

Trong bộ phim Viên đạn mất tích, Tạ Đình Phong, Dương Mịch và Lưu Thanh Vân là ba nhân vật chính. Kịch bản của phim vốn có cảnh nóng giữa Tạ Đình Phong và Dương Mịch nhưng do đạo diễn sợ bị cắt bỏ nên đã chủ động thay đổi tình tiết từ nóng bỏng chuyển sang hơi nóng. Khi biết được quyết định này, Tạ Đình Phong đã la toáng lên vì “tiếc hùi hụi”.

Thang Duy - Võ hiệp

Bí mật cảnh nóng bị cắt của Thành Long - Lý Băng Băng 6

Bộ phim  hiệp với sự tham gia diễn xuất của Thang Duy và Chân Tử Đơn cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên hiệu ứng háo hức từ phía khán giả với cảnh nóng trong nhà tắm, nhưng đến phút cuối nó đã bị đạo diễn Trần Khả Tân cắt bỏ.

“Tôi cắt bỏ cảnh nóng đó đi vì mục đích duy nhất là nó không ăn nhập với nội dung của phim” – đạo diễn Trần Khả Tân tiết lộ.

Can Đình Đình - Tân Thủy hử

Bí mật cảnh nóng bị cắt của Thành Long - Lý Băng Băng 7

Trong bộ phim Tân Thủy hử có rất nhiều cảnh nóng của Can Đình Đình và Đỗ Thuần, cặp đôi Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh mới của làng điện ảnh Hoa ngữ. Nhưng trước khi lên sóng, đạo diễn đã chủ động cắt bớt những pha gay cấn trong phim và chỉ để lại vài cảnh khiến công chúng xem không đã mắt. Đỗ Thuần tiết lộ: “Có tới 38 phút cảnh nóng của chúng tôi bị cắt bỏ, thật là phí công diễn xuất của tôi và Can Đình Đình”.

Quách Phẩm Siêu - Nếu có thể yêu

Bí mật cảnh nóng bị cắt của Thành Long - Lý Băng Băng 8

Cặp đôi Quách Phẩm Siêu và Ngô Á Hinh cũng từng có tới 5 phút nóng bỏng trong phim Nếu có thể yêu bị đạo diễn cắt phăng. Nói về sự cố này, Quách Phẩm Siêu vẫn không thôi tiếc nuối: “Chúng tôi đã diễn rất mùi mẫn, cái gì cần làm chúng tôi đều làm rồi, động tác rất mãnh liệt. Nguyên bản ở Đài Loan đã được phát nhưng tại Đại lục thì bị cắt mất, vậy là đi tong mất 1 tiếng đồng hồ cật lực diễn xuất của tôi và Á Hinh”.

Quách Phú Thành - Phụ tử

Tính đến giờ Quách Phú Thành đã đóng rất nhiều phim nhưng rất ít những bộ phim có cảnh nóng và bộ phim Phụ tử có thể nói là bước đột phá của anh khi có khá nhiều cảnh quay nóng bỏng với hai người đẹp Dương Thái Ni và Lâm Hi Lôi.

Tuy nhiên, chung số phận với không ít những bộ phim khác, những cảnh nóng thu hút khán giả này đã bị cắt bỏ khi công chiếu tại Trung Quốc vì lý do phản cảm. Nhiều fan hâm mộ của chàng Quách đã phát cuồng khi lên mạng truy tìm bằng được những cảnh nóng bị cắt bỏ đó

Lương Triều Vỹ

Bí mật cảnh nóng bị cắt của Thành Long - Lý Băng Băng 9

Bộ phim Sắc giới với quá nhiều cảnh trần trụi khi bị cắt bỏ khiến nhiều người cho rằng không có gì oan, chỉ là đáng tiếc cho những góc quay nghệ thuật và sự diễn xuất nhập vai của Lương Triều Vỹ và Thang Duy. Tuy nhiên, hầu như những ai quan tâm đến bộ phim này đều đã xem trọn những cảnh quay bị cắt trên mạng.

Trương Quốc Lập - Đám cưới vàng

Bí mật cảnh nóng bị cắt của Thành Long - Lý Băng Băng 10

Diễn viên chuyên hóa thân vua Càn Long như Trương Quốc Lập khi đóng cảnh nóng cũng khiến không ít khán giả tò mò. Trong bộ phim Đám cưới vàng, ông đã nổi danh với vai diễn Đông Chí vì kỷ lục “6 lần 1 đêm” trong phim. Nhưng tới khi công chiếu khán giả đều thất vọng vì 6 lần của ông chỉ như 6 giây lướt qua màn ảnh, tất cả những pha mùi mẫn nóng bỏng đã bị cắt bỏ lúc kiểm duyệt.

Phạm Băng Băng - Lạc lối ở Bắc Kinh

Bí mật cảnh nóng bị cắt của Thành Long - Lý Băng Băng 11

Cùng chung cảnh ngộ bị cắt bỏ nhưng ai cũng có thể xem như rất nhiều những bộ phim gần đây, những cảnh quay lõa lồ của Phạm Băng Băng và Đồng Đại Vĩ trong Lạc lối ở Bắc Kinh từng tạo nên cơn sốt cách đây vài năm. Qua đây nhiều người cũng ra kinh nghiệm rằng, những bộ phim càng bị cấm, càng bị cắt gọt sẽ càng nổi tiếng và đạt doanh thu cao vọt do kích thích sự tò mò của công chúng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục