Bi Rain lộ thân hình nóng bỏng trước ống kính

“Hoàng tử 1 mí” xứ Hàn tiếp tục chia sẻ với người hâm mộ những câu chuyện thú vị của bản thân trong chương trình “Rain Effect”.

“Hoàng tử 1 mí” xứ Hàn tiếp tục chia sẻ với người hâm mộ những câu chuyện thú vị của bản thân trong chương trình “Rain Effect”.

Đang tiến hành quảng bá cho album mới đánh dấu sự quay trở lại làng nhạc sau nhiều năm vắng bóng,Bi Rain còn gây chú ý không kém khi tham gia chương trình Rain Effect. Trong tập phát sóng mới đây, người hâm mộ có dịp được ngắm nhìn cơ thể nóng bỏng của Rain lúc anh chỉ quấn độc 1 chiếc khăn tắm phía dưới thân.

 Bi Rain lộ thân hình nóng bỏng trước ống kính 5


Bi Rain lộ thân hình nam tính đầy nóng bỏng

Nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc cho biết trong quá trình chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc ngày tái xuất, anh đã bị cảm lạnh. Bên cạnh đó, Rain cũng tiết lộ rằng lúc mới bước vào làng giải trí, anh từng bị nhiều hãng ca nhạc đánh trượt chỉ vì sở hữu đôi mắt “ti hí”. Chính vì lý do này mà Bi Rain đã tìm đến bệnh viện với ý định phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí.

 Bi Rain lộ thân hình nóng bỏng trước ống kính 6


Rain tiết lộ chuyện từ bỏ việc phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí

Tuy nhiên bác sĩ chuẩn đoán nhãn cầu mắt của anh bị lồi, muốn phẫu thuật mổ mắt 2 mí thì phải mở khung xương, cho nhãn cầu thụt vào trong, nếu không phẫu thuật xong sẽ càng xấu hơn. Và thế làRain đành ngậm ngùi với đôi mắt 1 mí của mình. Sau này, anh không ngờ mình lại nổi tiếng với biệt danh “Hoàng tử 1 mí” và chính đôi mắt “ti hí” lại là điểm khiến anh trở nên quyến rũ hơn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục