Bị Trường Giang làm khó tại Ơn giời, Chi Dân 'phản đòn' bằng cách nhắc đến Nhã Phương

Là lần đầu tham gia và vào vai thầy giáo trong căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, Chi Dân liên tục đón nhận những rắc rối do chính chúa đảo Trường Giang tạo ra.

Sau khi tập 9 được phát sóng vào tối Chủ nhật vừa qua, bốn khách mời của chương trình Ơn giời cậu đây rồi: Chi Dân, Minh Hằng, Khánh Linh và Cris Phan đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả.

Lần đầu tham gia chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6, Chi Dân đã chia sẻ bản thân là một người có tính cách rất “nhây”, vui tính nhưng không có hài và không có khiếu diễn hài. Là một ca sĩ chuyên nghiệp, không giỏi về diễn xuất nên “đồng ý tham gia Ơn Giời là một thử thách không nhỏ với Chi Dân”. Nam khách mời được biết đến là chàng ca sĩ điển trai với giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc. Chi Dân mang chất giọng baritone trữ tình nhẹ nhàng và bắt tai người nghe. Anh thành công với nhiều bài hát được giới trẻ yêu thích như Làm vợ anh nhé, Tìm em trong mơ, Điều anh biết...

Bị Trường Giang làm khó tại Ơn giời, Chi Dân 'phản đòn' bằng cách nhắc đến Nhã Phương 1

Chi Dân tại Ơn giời cậu đây rồi.

Là lần đầu tham gia và vào vai thầy giáo trong căn phòng của trưởng phòng “nặng ký” Trường Giang, Chi Dân liên tục đón nhận những rắc rối do chính “chúa đảo” Trường Giang hãm hại. Cụ thể, Trường Giang “trêu chọc” do Chi Dân “hát dở nên bị anti fan tẩy chay” đuổi ra đảo, yêu cầu nam khách mời viết tên Ninh Dương Lan Ngọc khiến anh nhiều lần bị bối rối.

Bị Trường Giang làm khó tại Ơn giời, Chi Dân 'phản đòn' bằng cách nhắc đến Nhã Phương 2

Trường Giang liên tục đưa ra các tình huống khó nhằn với Chi Dân.

Tiếp đến là sự xuất hiện của “cô con gái của chúa đảo” Puka đem lòng yêu “thầy giáo” và đòi trốn thoát khỏi đảo cùng “thầy giáo”. Thử thách vẫn chưa khép lại khi người vợ đã đính hôn của “thầy giáo” bất ngờ lộ diện và lôi kéo Chi Dân cướp kho báu của gia đình nhà “chúa đảo” rồi cao chạy xa bay. Liên tục với những thử thách được đưa ra, Chi Dân vẫn đều rất tỉnh tảo và ứng biết cực thần tốc.

Điển hình là khi Trường Giang yêu cầu nam khách mời dạy cách viết chữ Ngọc nhưng giọng ca “Điều anh biết” đã viết chữ Phương kèm câu nói cực hài hước: “Không biết chữ thì để thầy dạy viết chữ. Chữ này là chữ Ngọc đó!” khiến cả trường quay cười thích thú. Chưa dừng lại, khi “cô con gái của chúa đảo” Puka bắt “thầy giáo” dạy viết chữ Ninh thì Chi Dân đã viết chữ Tiên khiến MC Xuân Bắc vỗ tay liên hồi.

Bị Trường Giang làm khó tại Ơn giời, Chi Dân 'phản đòn' bằng cách nhắc đến Nhã Phương 3

Bị Trường Giang làm khó tại Ơn giời, Chi Dân 'phản đòn' bằng cách nhắc đến Nhã Phương 4

Khi Trường Giang yêu cầu nam khách mời dạy cách viết chữ Ngọc nhưng giọng ca “Điều anh biết” đã viết chữ Phương kèm câu nói cực hài hước: “Không biết chữ thì để thầy dạy viết chữ. Chữ này là chữ Ngọc đó!".

Khi Chi Dân bị “tố cáo” muốn cướp kho báu cùng vợ chưa cưới và bỏ trốn, Chi Dân đã ứng biến rất thông minh và đưa ra quyết định trả lại bản đồ kho báu, quyết định về lại đất liền làm lại từ đầu. Chính vì cách xử lý rất thông minh và khôn khéo đã giúp nam ca sĩ giành được chiếc cúp danh giá của Ơn Giời.

Được biết, trước đó Chi Dân vướng phải tin đồn hẹn hò cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, dù nhiều lần bị bắt gặp đi ăn, đi chơi riêng chung nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Bên cạnh căn phòng của Chi Dân, nam khách mời Cris Phan cùng trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã đem lại nhiều sắc thái khác nhau cho khán giả.

Vào vai là người cai quản nghĩa trang, Cris Phan đã ứng biến và xử lý rất thông minh khi bị các trưởng phòng hãm hại. Cụ thể, khi gặp “người yêu” Lâm Vỹ Dạ trong nghĩa trang, Cris Phan đã cùng trò chuyện và ăn uống cho đến khi có sự xuất hiện của Mạc Văn Khoa, Hữu Tín và Vũ Quốc Khánh, nam khách mời bàng hoàng nhận ra là mình đang nói chuyện với “ma”, hoàn hồn hơn khi biết chính mình cũng đã “chết” khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Căn phòng của Cris Phan đã tạo được nhiều tiếng cười cùng những giây phút “rùng rợn” cho quý vị khán giả của chương trình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục