Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ 'lục đục nội bộ' tại Ơn giời cậu đây rồi

Trong khi Trường Giang đang mải 'đấu đá' với Trấn Thành thì Mạc Văn Khoa lại lôi người chị cùng phòng Lâm Vỹ Dạ ra để “chặt chém” khiến các trưởng phòng cười sảng khoái

“Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 luôn đem đến những tình huống hài hước mang tính giải trí cao, bên cạnh đó cũng có những giây phút lắng đọng đầy cảm xúc từ những căn phòng của các trưởng phòng: Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Đến với tập 6, bốn khách mời “nặng ký” sẽ khiến các trưởng phòng phải “đổ mồ hôi hột” vì sự thông minh của Gil Lê, nhanh nhạy của Kay Trần, điềm tĩnh của Trần Nghĩa và khôn khéo của Ái Phương.

Như một bản năng của những người ngành “hài”, các trưởng phòng luôn biết đem đến những tiếng cười và không quên “chặt chém” lẫn nhau trên sân khấu, đặc biệt là sân khấu “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”. Ngay từ màn chào sân, Trường Giang liền “xỉa xói” cân nặng của Trấn Thành, “Mười Khó” tiết lộ đang trong quá trình giảm cân vì sợ bị mỡ trong máu.

Bên cạnh đó, trong khi “đàn anh” đang “đấu đá” lẫn nhau thì Mạc Văn Khoa lại lôi “người chị cùng phòng” Lâm Vỹ Dạ ra để “chặt chém” khiến các trưởng phòng cười sảng khoái. MC Xuân Bắc không quên “cà khịa” đàn em bị gián đoạn nội bộ thì “không ổn xíu nào”.

Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ 'lục đục nội bộ' tại Ơn giời cậu đây rồi 1

Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ trong Ơn giời cậu đây rồi.

Lần đầu tiên tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Kay Trần không giấu được sự vui mừng xen lẫn lo sợ sẽ bị “dập” bởi các trưởng phòng, đặc biệt là trưởng phòng Trấn Thành. Nam ca sĩ trẻ chia sẻ: “Khi đã đồng ý tham gia chương trình, Kay sẽ chơi thật lầy, thật bựa để ứng biến với các trưởng phòng lần này”. Dù có vẻ ngoài rất nam tính pha chút tinh nghịch, Kay Trần đã “lột tả” được tính cách hài hước nhưng rất chín chắn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ 'lục đục nội bộ' tại Ơn giời cậu đây rồi 2

Hóa thân là người bạn đời của trưởng phòng Trường Giang, nam khách mời liên tục gặp nhiều thử thách khó khăn khi phải “thành thân”, trao nhẫn cưới cho “người bạn đời” của mình. Đỉnh điểm là Kay Trần cần thực hiện hành động “hôn môi” để chứng minh “tình yêu” của mình dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Chưa dừng lại ở đó, Kay Trần dần như bị đưa vào “ngõ cụt” khi các bạn diễn cùng phòng tiết lộ “giới tính thật” và đã có “bạn trai” quen được 8 năm khiến nam khách mời điêu đứng. Nhưng chính vì sự thông minh, khéo léo với lối diễn “bất chấp”, nam ca sĩ trẻ từng bước xử lý tốt các thử thách và luôn biết tạo ra tiếng cười cho khán giả. MC Xuân Bắc phải bật cười trêu chọc: “Đây là cách xử lý cực kỳ thông minh của những thằng cùn” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Về phía Gil Lê, cô vào vai con gái yêu “Đòi Đại Lỗ” của cha “Đòi Đại Lãi” - Trấn Thành - trong một gia đình  đại phú hào trong làng. Gil Lê buộc miệng hỏi ngược “người cha”: ”Ủa con là con gái hả?” làm cả trường quay bật cười. Với vai trò của người cha, Trấn Thành thể hiện sự không hài lòng khi “con gai rượu” thời gian qua có nhiều biểu hiện giống nam nhi. Từ đây, những thử thách, những rắc rối liên tục được đưa ra. Cụ thể là khi trưởng phòng yêu cầu Gil Lê múa những động tác “điệu nhất có thể” bằng lời bài hát “Anh ơi ở lại”, sử dụng “mỹ nhân kế” để đi đòi nợ thuê cho “cha” ngay trên sân khấu Ơn Giời.

Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ 'lục đục nội bộ' tại Ơn giời cậu đây rồi 3

Sau tất cả, với lối diễn hóm hỉnh cùng sự thông minh nhạy bén, Gil Lê không những vượt qua được các thử thách rất “mượt” mà còn làm khó được trưởng phòng “khét tiếng” Trấn Thành. MC Xuân Bắc dành rất nhiều lời khen ngợi và tiết lộ :”Tôi bấm chuông chỉ để cứu trưởng phòng Trấn Thành vì sự ửng biến quá thông minh của Gil Lê”. Trưởng phòng Trấn Thành cũng thể hiện sự ngưỡng mộ và bái phục cách xử lý quá khôn khéo của Gil Lê khiến mình và bạn diễn Trương Thế Vinh phải nhiều lần rơi vào thế bí.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục