Bố con Xuân Bắc chính thức tham gia Bố ơi mình đi đâu thế

Cặp bố con Hùng Thuận và Anh Tuấn chỉ tham gia 3 tập đầu của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế và kể từ tập 4 thay thế cho họ là bố con Xuân Bắc và Minh Khang.

Cặp bố con Hùng Thuận và Anh Tuấn chỉ tham gia 3 tập đầu của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế và kể từ tập 4 thay thế cho họ là bố con Xuân Bắc và Minh Khang.

Bố con Xuân Bắc chính thức tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 1

Bố con Xuân Bắc sẽ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 từ tập thứ 4 cùng với bố con Minh Khang để thay thế cho cặp bố con Hùng Thuận và Anh Tuấn MTV.

Kể từ sau khi bộ phim "Đất phương Nam" đóng máy, diễn viên Hùng Thuận – vai bé An – ít có dịp hội ngộ khán giả toàn quốc. Chính vì thế, thông tin anh và bé Kim Bảo – con trai anh – sẽ tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế khiến nhiều khán giả rất thích thú. Không ít người đã vô cùng bất ngờ và tò mò khi thấy chàng diễn viên nhí ngày xưa xuất hiện trong vai trò một ông bố.

Bố con Xuân Bắc chính thức tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 2

Sự xuất hiện của cha con "bé An" Hùng Thuận là điểm nhấn đặc biệt của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa 2.

Đặc biệt, cũng từ sau vai diễn bé An, đây là lần đầu tiên khán giả được biết rõ hơn về Hùng Thuận và cuộc sống của anh trong suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ phía BTC chương trình Bố ơi!Mình đi đâu thế mùa 2, cặp bố con Hùng Thuận và ca sĩ Anh Tuấn sẽ chỉ tham gia trong 3 tập đầu của chương trình. Liên lạc với Hùng Thuận, anh xác nhận thông tin trên và bày tỏ sự tiếc nuối khi phải rời chương trình.

Bố con Xuân Bắc chính thức tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 3

Hùng Thuận khiến nhiều khán giả vừa bất ngờ, vừa thú vị khi tái xuất trong vai trò một ông bố đảm đang, tình cảm.

Điều này khiến khán giả thực sự bất ngờ và có chút hụt hẫng. Bởi đây là lần đầu tiên sau gần 20 năm họ được tái ngộ “bé An”.

Bản thân Hùng Thuận cũng từng chia sẻ rằng việc tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế nhằm giúp anh và bé Kim Bảo có thêm sự gắn kết.

Bởi hiện tại, Hùng Thuận và vợ đã ly thân được 2 năm, bé Kim Bảo sống cùng mẹ nên 2 cha con ít có dịp gần gũi.

Hơn nữa, việc thay đổi người chơi trong 1 chương trình truyền hình thực tế khi đã lên sóng không phải chuyện thường xảy ra.

Bố con Xuân Bắc chính thức tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 4
Vì Hùng Thuận cảm thấy "không hợp với chương trình" và không sắp xếp được lịch học của bé Kim Bảo nên 2 cha con sẽ rời khỏi chương trình.

Về phía BTC chương trình, chị Bảo Ngọc – đại diện truyền thông của chương trình xác nhận 2 cặp bố con Hùng Thuận và Anh Tuấn chỉ tham gia 3 tập đầu của chương trình và kể từ tập 4 của chương trình, thay thế cho 2 cặp cha con Hùng Thuận và Anh Tuấn sẽ là cha con Xuân Bắc và Minh Khang.

Hiện tại, chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế đã phát sóng được 2 tập. Như vậy, chỉ sau một tập nữa, khán giả sẽ phải tạm biệt với cha con “bé An”.

Vi An (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục