Bộ đôi Ginô Tống và Lục Anh lục đục vì người thứ 3

Bộ phim “Phim Cấp 3” là sản phẩm của nhóm Twenty Entertainment, do Gino Tống làm đạo diễn vừa chính thức tung Trailer Tập 5, với nhiều tình tiết hấp dẫn, bất ngờ, xen kẽ những bí ẩn đang dần được hé mở.

Bộ phim “Phim Cấp 3” là sản phẩm của nhóm Twenty Entertainment, do Gino Tống làm đạo diễn vừa chính thức tung Trailer Tập 5, với nhiều tình tiết hấp dẫn, bất ngờ, xen kẽ những bí ẩn đang dần được hé mở.

Bộ đôi Ginô Tống và Lục Anh lục đục vì người thứ 3 1

Ginô Tống sẽ chọn ai giữa Lục Anh và “Bản sao” của Khả Ngân.

Lời giải cho nhân vật bí ẩn áo đen

Ở cuối Tập 4 của “Phim Cấp 3” đã được phát hành trên YouTube, Minh Khánh (Gino Tống) bị đe dọa bời nhân vật áo đen bí ẩn, cùng với cái tát của Thanh Thanh dành cho Quỳnh Như, đã đẩy diễn biến của phim lên cao trào. Đồng thời làm dấy lên làn sóng tranh luận mạnh mẽ về thân phận nhân vật áo đen bí ẩn trong cộng đồng mạng.

Bộ đôi Ginô Tống và Lục Anh lục đục vì người thứ 3 2
 

Gino Tống sẽ lựa chọn Lục Anh hay “bản sao” Khả Ngân?

Sự xuất hiện của các nhân vật mới trong phần 3 của series “Phim Cấp 3” đã làm thay đổi tình bạn thân thiết của nhóm bạn Ginô Tống và Lục Anh. Trong trailer của tập 5 vừa ra mắt, những hình ảnh chớp nhoáng về mối quan hệ giữa các cặp đôi khiến cho người xem không khỏi thắc mắc: Liệu “bản sao” Khả Ngân có phải là bạn gái mới của Ginô Tống, chứ không phải là Lục Anh như mọi người đã dự đoán? Hay Gino Tống đang “bắt cá hai tay” với cả 2 cô nàng?

Bộ đôi Ginô Tống và Lục Anh lục đục vì người thứ 3 3
Quỳnh Như - Minh Luân.
Bộ đôi Ginô Tống và Lục Anh lục đục vì người thứ 3 4
Ngọc Duy - Ny Ny
Bộ đôi Ginô Tống và Lục Anh lục đục vì người thứ 3 5
Ginô Tống - Lục Anh.
Bộ đôi Ginô Tống và Lục Anh lục đục vì người thứ 3 6
Ginô Tống - Minh Ngọc.
Bộ đôi Ginô Tống và Lục Anh lục đục vì người thứ 3 7
Minh Luân - Quỳnh Như.

Tất cả những khúc mắc sẽ đươc giải đáp trong tập 5 của “Phim Cấp 3”, được đăng tải trên kênh YouTube vào Chủ nhật, 22/05/2016.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục