Tin mới

'Bóng hồng quyền lực' của Miss Grand nói gì giữa tin đồn Thùy Tiên mua giải gây xôn xao?

Thứ hai, 06/12/2021, 18:58 (GMT+7)

Giữa ồn ào hoa hậu Thùy Tiên bị tố mua giải, 'bóng hồng quyền lực' của Miss Grand mới đây đã lên tiếng. 

Mới đây, bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand đã lên tiếng giữa ồn ào tin đồn Thùy Tiên mua giải. 

Thùy Tiên là đại diện Việt Nam đầu tiên bước lên ngôi vị cao nhất của Miss Grand International nên hiện đang được những người hâm mộ nước nhà săn đón vô cùng nồng nhiệt. 

Bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand lên tiếng phủ nhận chuyện Thùy Tiên mua giải. Ảnh: Internet
Bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand lên tiếng phủ nhận chuyện Thùy Tiên mua giải. Ảnh: Internet

Cái tên của cô tạo sức nóng cả cõi mạng thời gian gần đây nhưng đi kèm cùng sự thành công đó, mỹ nhân 9X cũng vướng vào tin đồn mua giải. 

Trước vấn đề này, bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. 

Theo đó, chia sẻ trước truyền thông, bà Teresa Chaivisut khẳng định BTC cuộc thi Miss Grand International luôn đặt sự công bằng làm trọng tâm trong việc đánh giá các thí sinh từ năm 2013 và hiện 'chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì giá trị đó'. 

Thùy Tiên được ca ngợi cả về tài năng và nhan sắc. Ảnh: Internet
Thùy Tiên được ca ngợi cả về tài năng và nhan sắc. Ảnh: Internet

'Thùy Tiên không mua giải, cô ấy giành được danh hiệu hoàn toàn nhờ sự thể hiện của bản thân và Việt Nam nên tự hào về viên ngọc quý này', bà Teresa Chaivisut khẳng định. 

Trước đó vào tối 5/12, chia sẻ trước truyền thông, Thùy Tiên cũng đã đề cập đến ồn ào này và cho biết đây là điều vô lý 'Tiên nghĩ hai cái này nó mâu thuẫn với nhau vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy'.

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: Internet
Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: Internet

Trong khi đó, ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi cũng đã đích thân đăng tải đoạn clip nói rõ về lý do Thùy Tiên xứng đáng nhận được ngôi vị hoa hậu

'Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp', ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi bày tỏ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news