BTV Thụy Vân: VTV không dành chỗ cho người ảo tưởng!

"VTV không dành chỗ cho những người ảo tưởng và coi cái tôi của mình quá cao" - nữ MC Thụy Vân chia sẻ trên trang cá nhân ngày dịp kỷ niệm từ ngày đầu tiên bước vào Đài THVN.

"VTV không dành chỗ cho những người ảo tưởng và coi cái tôi của mình quá cao" - nữ MC Thụy Vân chia sẻ trên trang cá nhân ngày dịp kỷ niệm từ ngày đầu tiên bước vào Đài THVN.

Cách đây ít phút, Á hậu Thụy Vân đăng tin kỷ niệm từ ngày đầu tiên bước vào Đài THVN trên trang cá nhân.

BTV Thụy Vân: VTV không dành chỗ cho người ảo tưởng! 1
Thụy Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô viết: "Hôm nay 13/07, kỷ niệm ngày đầu tiên được vào Đài thử đứng trước máy quay...

Vân bước chân vào Đài đã 11 năm có lẻ! Không dám nhận mình là người yêu Đài nhất vì chúng tôi phải hỏi những người đã gắn bó cả đời cho nó trước đã!

Ngày ấy, nói thật vào Đài không dễ chút nào, nó là cả quá trình của sự thử thách, áp lực chỉ là ...khi mình nhìn một ai đó đang làm việc! Bước chân rón rén vào Đài, mình nhìn anh chị đi trước với tất cả sự tôn trọng và ngưỡng mộ! Tình cảm và sự tôn trọng đó, những người như Vân và các bạn vẫn mang theo đến tận bây giờ! Còn nhớ Tổng giám đốc trong cuộc gặp gỡ với những đôi mắt tròn xoe của bọn mình có hỏi một câu " các bạn hiểu nổi tiếng là gì?" 

Mỗi người một định nghĩa! Tổng giám đốc chỉ cười nói " Đừng nhầm tưởng là quen mặt nhé, đó phải là sự cống hiến được khán giả ghi nhận và Đài chấp nhận cho tồn tại ở đây"! Mắt bọn tôi đã tròn lại càng tròn hơn! Sếp còn cười bảo "nhảy việc lung tung sẽ bị xem xét về tư cách đạo đức đấy"!"

BTV Thụy Vân: VTV không dành chỗ cho người ảo tưởng! 2
 

Bên cạnh đó, Á hậu Thụy Vân cũng chia sẻ về những bài học cô đã đúc kết trong suốt 11 năm công tác tại VTV.

"Ra về và càng làm việc về sau Vân càng nhận ra rằng Đài giúp nhiều thế hệ trưởng thành, dù họ có thể vì lý do này hay kia không thể ở lai, như có anh chị theo đuổi đam mê đích thực, có người quay về bên gia đình nhỏ hoặc cv phù hợp. Nhưng bản thân những ai từng làm việc và yêu Đài thực sự đều hiểu rằng Đài chỉ chấp nhận và cho phép tồn tại những con người có năng lực thật, không dành chỗ cho những người ảo tưởng bản thân và coi cái tôi của mình quá cao! Ngọn núi này cao, còn có ngọn núi khác cao hơn! Đây là điều Vân đã học và đúc kết được! 

Thời gian trôi đi nhanh, mỗi người như Vân quay lại đã trở thành người cũ, nhưng chẳng vì thế mà mình quên đi sự tự trọng bản thân và lòng khiêm tốn khi bước chân vào Đài! 11 năm chỉ VTV1, 11 năm dù có lời chào mời hấp dẫn khác cũng không dám quên vị trí mình ở đâu! Những người bạn đồng trang lứa của Vân cũng như vậy! Và họ cùng với Vân vẫn ngẩng cao đầu để sống với Đài, để kiêu hãnh gật đầu " Uh, Đài là tình yêu đích thực", không phải na ná như ai tưởng tượng...."

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục