Tin mới

BXH may mắn năm của 12 con giáp năm 2022: Tuổi Ngọ, Tuổi Tuất thăng hoa

Thứ tư, 22/12/2021, 22:00 (GMT+7)

BXH những con giáp may mắn nhất, xui xẻo nhất trong năm Nhâm Dần 2022.

Hạng 12: Tuổi Dần

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đường tài lộc cũng không tốt. Trong năm mới, sự bình tĩnh là cần thiết vì chúng sẽ giúp bạn điều chỉnh tâm lý và các mối quan hệ mới trong năm 2022.

Hạng 11: Tuổi Tỵ

Bạn vướng hạn Tam Tai nên sẽ có những rắc rối khiến con giáp chán nản, thiệt hại về tiền bạc. Đường tài lộc khó kiếm khiến bạn chịu nhiều áp lực đè nặng. Hãy nghiêm túc trong công việc, tránh để kẻ gian hãm hại.

Hạng 10: Tuổi Thân

Bạn thường vướng vào những rắc rối vụn vặt khiến bản thân dễ mắc sai lầm trong quá trình thực hiện. Đường tài lộc thăng trầm, nhiều biến động, do vậy bạn cần cẩn trọng kẻo rơi vào khủng hoảng kinh tế.

Hạng 9: Tuổi Hợi

Bạn gặp trở ngại trong việc kiếm tiền, đôi khi phải hao tốn tài lộc vì một số trường hợp khẩn cấp. Công việc cũng có biến động lớn, bạn cần đề phòng kẻo tiểu nhân phá hoại, các mối quan hệ cũng khó tiến triển hơn trước.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hạng 8: Tuổi Tý

Đường tài lộc có nhiều thăng trầm, bạn sẽ tương đối bận rộn trong năm mới. Tuy nhiên những thách thức lại chính là cơ hội để bạn có thể phát triển. Người kinh doanh phải thận trọng tài chính.

Hạng 7: Tuổi Sửu

Bạn là người khéo léo trong công việc và đồng nghiệp, vì vậy có thể sẽ nhận nhiều tin vui trong sự nghiệp. Đường tài lộc cũng có nhiều khởi sắc, tài lộc rủng rỉnh, chuyện tình cảm cũng tương đối ổn định.

Hạng 6: Tuổi Dậu

Năm tới sẽ khá may mắn về đường tài lộc với người tuổi Dậu, thu nhập của bạn sẽ tăng lên ấn tượng, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh. Chuyện tình cảm cũng tương đối ổn định.

Hạng 5: Tuổi Thìn

Bạn sẽ có sự thăng hoa, xuống dốc đan xen. Con giáp tiếp xúc với nhiều điều mới mẻ, công việc dù vất vả nhưng sẽ có thu hoạch khấm khá. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng kẻ tai nạn, bị thương.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hạng 4: Tuổi Mùi

Năm nay khá suôn sẻ với bạn, đặc biệt trong công việc. Sự cố gắng sẽ giúp bạn thu hoạch hiệu quả công việc rất cao. Ngoài ra, chuyện tình duyên cũng ổn định, dễ kiếm được người yêu, kết hôn.

Hạng 3: Tuổi Mão

Vận trình của bạn sẽ tốt hơn vào năm 2022, đặc biệt về công việc và sự nghiệp. Sang  năm mới, bạn sẽ được gặp những người có kinh nghiệm và học hỏi từ họ khá nhiều. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý hơn về sức khỏe của bản thân trong năm mới.

Hạng 2: Tuổi Tuất

Mọi việc đều tương đối suôn sẻ trong năm 2022 với bạn, dù bạn làm công ăn lương hay làm ăn kinh doanh. Bạn có cơ hội tỏa sáng, thăng chức hoặc tăng lương. Đường tài lộc sẽ vượng vận trong năm mới.

Hạng 1: Tuổi Ngọ

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn, được mọi người xung quanh quan tâm, chú ý. Đồng thời bạn có cát tinh hỗ trợ, chỉ cần nỗ lực là ắt nhận về thành tựu lớn. Bạn hãy tìm cách phát triển sự nghiệp của bản thân.

*Thông tin mang tính chất tham khảo*

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news