Tin mới

Ca sĩ Phương Loan xuất hiện tươi tắn sau thời gian ông xã Chí Tài ra đi mãi mãi

Thứ bảy, 06/02/2021, 16:00 (GMT+7)

Sau thời gian nghệ sĩ Chí Tài ra đi mãi mãi, ca sĩ Phương Loan đã dần lấy lại tinh thần, xuất hiện với thần sắc tươi tắn hơn.

Cách đây ít giờ, trang cá nhân một người em thân thiết đã chia sẻ hình ảnh nữ ca sĩ tham dự một buổi tiệc ấm cúng tại gia đình. Đây là hình ảnh hiếm hoi của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài kể từ sau tang lễ của người chồng quá cố.

Ca sĩ Phương Loan xuất hiện tươi tắn sau thời gian ông xã Chí Tài ra đi mãi mãi 1
Ca sĩ Phương Loan xuất hiện tươi tắn sau thời gian cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi. Ảnh internet

Sau 3 tháng mất chồng, bà xã nghệ sĩ Chí Tài đã dần lấy lại tinh thần, xuất hiện tươi rói bên người thân. Dường như ca sĩ Phương Loan đã biết cách cân bằng trạng thái để quay trở lại cuộc sống thường ngày và học cách sống thiếu vắng bóng của người chồng tri kỷ.

Ca sĩ Phương Loan xuất hiện tươi tắn sau thời gian ông xã Chí Tài ra đi mãi mãi 2
Ca sĩ Phương Loan xuất hiện tươi tắn sau thời gian ông xã Chí Tài ra đi mãi mãi

Thời gian vừa qua, sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều nghệ sĩ Việt không khỏi buồn thương, xót xa. Đặc biệt, người nhận được sự quan tâm nhiều nhất ở thời điểm vừa qua chính là ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ca sĩ Phương Loan xuất hiện tươi tắn sau thời gian ông xã Chí Tài ra đi mãi mãi 3
Ca sĩ Phương Loan thường xuyên đến thăm mộ chồng. Ảnh internet

Theo chia sẻ của bạn bè thân thiết ở nước Mỹ, sau khi hay tin chồng đột ngột ra đi, Phương Loan đau đớn tột cùng, nhiều ngày không thể ăn uống nổi và phải có bạn bè kề bên chăm sóc. Khi nhận được hài cốt của chồng từ Việt Nam sang Mỹ, nữ ca sĩ đã phải nén đau thương để chu toàn hậu sự cho chồng một cách thuận lợi nhất.

Ca sĩ Phương Loan xuất hiện tươi tắn sau thời gian ông xã Chí Tài ra đi mãi mãi 4
Tình yêu đẹp của cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh internet

Sau nhiều năm chung sống bên nhau, Chí Tài và Phương Loan không có con. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ vẫn khiến bao người ngưỡng mộ bởi tình cảm quá đỗi mặn nồng. Sự yêu thương, chiều chuộng của cố nghệ sĩ thời còn sống dành cho vợ của mình cũng được công chúng 'nhìn thấu' chỉ thông qua cử chỉ, lời nói và ánh mắt dành cho bà xã.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news