Tin mới

Cận cảnh "nữ đại gia" giấu mặt đầu tư kinh phí khủng cho Trọng Hiếu

Thứ ba, 04/08/2015, 09:23 (GMT+7)

Chị gái Trọng Hiếu tên thật là Nguyễn Thùy Linh chính là “vị đại gia” giấu mặt tài trợ vé máy bay về nước cho em trai.

Chị gái Trọng Hiếu tên thật là Nguyễn Thùy Linh chính là “vị đại gia” giấu mặt tài trợ vé máy bay về nước cho em trai.

Mới đây từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Trọng Hiếu cho biết tiền thưởng 600 triệu không đủ cho anh thu hồi vốn bởi trong lúc tham gia Vietnam Idol, anh phải đi về giữa Đức và Việt Nam liên tục nên số tiền anh bỏ ra còn nhiều hơn 600 triệu đồng.

Điều này khiến mọi người thắc mắc vậy ai là “đại gia” giấu mặt đầu tư số tiền lớn cho anh trong suốt thời gian tham gia Vietnam Idol 2015. Nhiều người đoán rằng có một nữ “đại gia” giấu mặt đã đầu tư kinh phí cho Trọng Hiếu khi tham gia cuộc thi. Cô luôn ngồi lặng lẽ sau hàng ghế khán giả cùng gia Đình Trọng Hiếu ủng hộ anh.

Nữ đại gia đầu tư kinh phí cho Trọng Hiếu tham gia cuộc thi mà nhiều người đồn đoán chính là chị gái ruột của Trọng Hiếu.

Mới đây, chị gái tân quán quân đã tiết lộ gia đình chỉ ủng hộ em trai về mặt tinh thần, tình cảm là chính và cô thừa nhận chính mình là người tài trợ vé máy bay về nước cho em trai chứ không phải là "đại gia" giấu mặt như nhiều lời đồn đoán.

Trong lần trở về nước này, cô cũng tự bỏ kinh phí đi lại để tận mắt chứng kiến khoảnh khắc em trai được vinh danh.

Cũng trong đêm Gala trao giải "Vietnam Idol 2015", gia đình Trọng Hiếu cũng như chị gái anh cũng đã có mặt để ủng hộ cho chàng Việt kiều sinh sống ở Úc từ lúc mở màn đến cuối, cùng chia sẻ niềm vui với Trọng Hiếu.

Chị gái của Trọng Hiếu luôn ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật.

Được biết, chị gái ruột Trọng Hiếu tên thật là Nguyễn Thùy Linh. Cô sinh năm 1990 và sang Đức sinh sống cùng gia đình từ năm 1 tuổi. Cô luôn ủng hộ em trai thực hiện ước mơ của mình. Chứng kiến em trai trưởng thành, cô cũng rất hạnh phúc bởi ước mơ từ năm 8 tuổi của em trai cũng đã đạt được.

Hiện tại, cô hoàn toàn ủng hộ việc Trọng Hiếu đi theo con đường nghệ thuật. Đồng thời, chị gái tân quán quân cũng phủ nhận em trai mang giới tính thứ 3 và chưa có suy nghĩ về số tiền thưởng mà Trọng Hiếu nhận được. 

Hồng Nhung (tổng hợp)

Nguồn: Đời sống và pháp luật

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Vietnam Idol 2015

Quán quân Trọng Hiếu Idol được báo chí Đức rầm rộ đưa tin

Chiến thắng của chàng Việt kiều Trọng Hiếu tại Vietnam Idol 2015 không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông Việt Nam mà còn được báo chí Đức như tờ The Local, Norddeutscher Rundfunk… đưa tin rầm rộ.