Quán quân Trọng Hiếu Idol được báo chí Đức rầm rộ đưa tin

Chiến thắng của chàng Việt kiều Trọng Hiếu tại Vietnam Idol 2015 không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông Việt Nam mà còn được báo chí Đức như tờ The Local, Norddeutscher Rundfunk… đưa tin rầm rộ.

Chiến thắng của chàng Việt kiều Trọng Hiếu tại Vietnam Idol 2015 không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông Việt Nam mà còn được báo chí Đức như tờ The Local, Norddeutscher Rundfunk… đưa tin rầm rộ. 

Quán quân Trọng Hiếu Idol được báo chí Đức rầm rộ đưa tin 1

Trọng Hiếu òa khóc khi trở thành Quán quân Vietnam Idol 2015

Không đơn thuần đưa tin chàng trai 22 tuổi Trọng Hiếu dành giải quán quân Vietnam Idol, tờ The Local còn thuật lại chiến thắng bất ngờ của Trọng Hiếu khi chàng trai từ Hanover về Việt Nam với dự kiến ban đầu là nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tại quê cha đất tổ, sau đó, tình cờ tham gia cuộc thi này. 

Xem Video Trọng Hiếu tỏa sáng tại Gala Vietnam Idol 2015 - ca khúc Uptown Funk:

[mecloud]g7aZ0v8gcV[/mecloud]

Ngay sau khi vừa đặt chân tới Việt Nam đầu năm nay, bạn bè của Trọng Hiếu cho biết chương trình Vietnam Idol 2015 chuẩn bị có vòng thử giọng. Hiếu tò mò đăng ký. Sau vượt qua vòng thử giọng, Hiếu nhanh chóng trở thành một giọng ca được yêu thích tại cuộc thi và hút hàng nghìn người hâm mộ. 

Quán quân Trọng Hiếu Idol được báo chí Đức rầm rộ đưa tin 2

Màn trình diễn Uptown Funk đầy thăng hoa của Trọng Hiếu Idol đêm Gala trao giải.

Chiến thắng vang dội ở đêm chung kết diễn ra ngày 2/8 vừa qua với phần trình diễn bài phát "Uptown Funk" của Mark Ronson, Trọng Hiếu dành được 71% phiếu bầu từ phía khán giả, vượt trội so với đối thủ Bích Ngọc và bước lên bục vinh quang. 

Nói về chàng trai trẻ này, báo Đức dành rất nhiều mỹ từ như “siêu sao”, “hot boy Hanover”…  Trả lời phỏng vấn báo Đức Norddeutscher Rundfunk sau chiến thắng, Hiếu cho biết, điều khiến mọi người yêu mến anh chính là ở sự kết hợp giữa dòng máu Việt và chất “Châu Âu”.

“Mặc dù tôi nói tiếng Việt chưa được hoàn hảo nhưng tôi nghĩ chính điều đó mang lại sự khác biệt cho cuộc thi” - Hiếu nói thêm. Trọng Hiếu cũng chia sẻ thêm, hiện anh chưa có kế hoạch ở hẳn Việt Nam bởi anh chàng cũng “yêu mến ngôi nhà cùng bố mẹ tại Hanover”. Vì vậy, Trọng Hiếu sẽ bay qua bay lại giữa hai nước để làm việc và thăm cha mẹ.

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP ra mắt hit mới Âm thầm bên em 

Giao Anh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục