Tin mới

Cặp đôi vàng Cbiz khiến Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng phải ngưỡng mộ vì 40 năm không một bê bối

Thứ sáu, 13/08/2021, 11:58 (GMT+7)

Đây là cặp đôi đã bên nhau 40 năm, cùng trải qua mọi thăng trầm mà chưa từng dính một bê bối nào giữa chốn showbiz thị phi. Họ khiến Đặng Siêu, Tôn Lệ cũng phải ngưỡng mộ.

Nhắc đến cặp đôi vàng trong Cbiz, nhiều người nghĩ ngay đến Tôn Lệ - Đặng Siêu. Có thể nói, họ là cặp đôi kiểu mẫu trong làng giải trí. Cả 2 đều sở hữu ngoại hình vượt trội, sự nghiệp vững vàng và có mối quan hệ hôn nhân tốt đẹp.

Cặp đôi vàng Cbiz khiến Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng phải ngưỡng mộ vì 40 năm không một bê bối 1
Cặp đôi Tôn Lệ - Đặng Siêu được xem là hình mẫu lý tưởng trong Cbiz.

Nhưng thực tế, liệu họ có thể đi cùng nhau đến cuối đời hay không vẫn còn chưa chắc chắn. Có rất nhiều cặp đôi từng được phong "cặp đôi vàng" nhưng sau đó vẫn đường ai nấy đi như Văn Chương - Mã Y Lợi, Phan Việt Minh - Đổng Khiết...

Cặp đôi vàng Cbiz khiến Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng phải ngưỡng mộ vì 40 năm không một bê bối 2
Trước đây, Phan Việt Minh và Đổng Khiết cũng từng là một cặp đôi vàng. Tuy nhiên, sau đó Đổng Khiết Ngoại tình, cuộc hôn nhân của họ tan vỡ.

Trong làng giải trí, thực sự có rất ít người có thể trở thành cặp đôi vàng, cũng có rất ít người có thể đi cùng nhau đến già. Và cặp tiên đồng, ngọc nữ lớn tuổi nhất được cả Tôn Lệ - Đặng Siêu ngưỡng mộ, họ đã đi cùng nhau hơn 40 năm mà không có một scandal nào. Đó chính là vợ chồng Trần Bảo Quốc và Zhao Kui E. 

Cặp đôi vàng Cbiz khiến Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng phải ngưỡng mộ vì 40 năm không một bê bối 3
Trần Bảo Quốc và vợ đã bên nhau 40 năm có lẻ nhưng tình yêu của họ vẫn bền chặt.

Khán giả Việt Nam hẳn đã biết đến Trần Bảo Quốc qua vai diễn Bạch Cảnh Kỳ trong phim Danh Gia Vọng Tộc. Ông và vợ mình yêu thầm nhau khi còn học đại học. Họ rất hợp nhau, luôn quan tâm đến nhau trong cuộc sống và hỗ trợ nhau trong công việc.

Cặp đôi vàng Cbiz khiến Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng phải ngưỡng mộ vì 40 năm không một bê bối 4
Nam diễn viên Trần Bảo Quốc quen mặt với khán giả Việt Nam qua vai diễn Bạch Cảnh Kỳ trong Danh Gia Vọng Tộc.

Trần Bảo Quốc đã quá quen mặt với khán giả, thế nhưng ít người biết vợ ông, Zhao Kui E cũng là một diễn viên xuất sắc. Bà từng được đề cử giải Kim Kê cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và đoạt giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Cặp đôi vàng Cbiz khiến Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng phải ngưỡng mộ vì 40 năm không một bê bối 5
Giữa Cbiz thị phi, Trần Bảo Quốc và vợ chưa từng có lùm xùm hôn nhân.

Hai vợ chồng nghệ sĩ gạo cội kết hôn năm 1982. Họ đã tay trong tay hơn 40 năm, chưa từng xảy ra bất cứ lùm xùm nào, có vui cùng vui, có buồn cùng buồn.

Bạn có biết cặp đôi nổi tiếng nào có hôn nhân viên mãn đến tận thời điểm hiện tại không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

>> Xem thêm: Đặng Siêu - Tôn Lệ 'chơi lớn' khi để 2 con xuất hiện trên thảm đỏ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news