Tôn Lệ, Đặng Siêu bị ném đá khi lộ số tiền quyên góp chống virus corona

Giống như các ngôi sao khác, vợ chồng Đặng Siêu, Tôn Lệ cũng chung tay chống lại virus corona. Tuy nhiên, cả hai lại đang bị dân mạng cười nhạo.

Mới đây, thông tin vợ chồng Tôn Lệ, Đặng Siêu ủng hộ 300.000 NDT để chung tay chống lại virus corona khiến dân mạng Trung Quốc lên tiếng chỉ trích. Rất nhiều người đã nói cặp đôi là keo kiệt và bày tỏ sự hối hận vì đã dành sự ủng hộ cho cả hai trong một thời gian dài.

Tôn Lệ, Đặng Siêu bị ném đá khi lộ số tiền quyên góp chống virus corona 1

Tôn Lệ và Đặng Siêu là cặp đôi nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ.

"Nương Nương ít nhất phải quyên góp bằng thù lao một tập phim truyền hình chứ", một người bình luận trên Weibo, gọi Tôn Lệ bằng biệt danh mà các fan thường gọi. Hay một đoạn bình luận qua lại giữa cư dân mạng hôm 29/1 với nội dung như sau: "Keo kiệt có tiếng trong ngành giải trí", "200.000 NDT không bằng không quyên", "Để tiền đó mua túi cho mình đi", "Tiền 2 người quyên còn không bằng một người, uổng công thích nhầm nhiều năm như vậy".

Có người còn cho rằng mỗi tập "Chạy đi nào anh em" mà Đặng Siêu tham gia cũng kiếm được mấy triệu NDT, vậy mà giờ xã hội cần, vợ chồng 2 ngôi sao chỉ bỏ ra 300.000 NDT.

Rất nhiều nghệ sĩ khác của làng giải trí Hoa ngữ đã quyên góp tiền để ủng hộ nỗ lực chống virus corona. Dương Mịch quyên 200.000 NDT, công ty Gia Hành của cô quyên góp 1 triệu NDT. Fan của nữ diễn viên cũng đã quyên góp nhiều vật thể như 3.000 khẩu trang N95, 90.000 đôi găng tay cao du dùng một lần, mắt kính bảo hộ, 45.000 miếng bông y tế khử trùng...

Diễn viên Cúc Tịnh Y quyên góp 300.000 NDT, các fan của người đẹp tặng 42.000 NDT cùng khẩu trang, áo bảo hộ...

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi quyên góp 200.000 NDT để ủng hộ quê nhà Vũ Hán. Vợ chồng Châu Kiệt Luân, Côn Lăng ủng hộ 3 triệu NDT, Dương Tử ủng hộ 500.000 NDT, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby 1 triệu NDT....

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục