Tin mới

Cặp nam nữ 'ăn miếng trả miếng' gay cấn trên đường phố, khiến nhiều người xôn xao

Thứ sáu, 18/09/2020, 08:58 (GMT+7)

Tối qua, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc một cặp nam nữ đánh nhau, ăn miếng trả miếng căng thẳng trên đường phố khiến cộng đồng mạng hết sức xôn xao.

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên và bạn gái đã xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi trên đường phố. Trong lúc tức giận, chàng trai dừng xe bên đường nhưng tỏ ra vùng vằng và không cho cô gái lên xe, chỉ tay chửi bới và nhiều lần vung tay đánh về phía cô gái.

Không chịu lép vế, cô gái lập tức tháo mũ bảo hiểm rồi xông vào đập mạnh nhiều cái vào nam thanh niên, khi chàng trai phóng xe bỏ đi, cô vẫn chạy theo để đập mũ vào người. Trước thái độ hung hăng của người yêu, nam thanh niên đã dừng xe và đuổi theo cô gái, nhặt hòn đá dưới đường để dọa ném tuy nhiên sau đó lại bỏ xuống.

Khi bạn trai vừa quay lưng đi, cô gái đã nhanh tay nhặt luôn hòn đá này và ném mạnh về phía chàng trai, sau đó tiếp tục nhặt thêm hòn đá khác lớn hơn để ném. Bị đánh đau, nam thanh niên cay cú đuổi theo cô gái rồi tung cước đạp thẳng vào đối thủ, tuy nhiên cô gái đã kịp chạy thoát.

Cuối cùng, nam thanh niên phóng xe máy vụt đi mất, bỏ lại bạn gái trơ vơ ngoài đường.
Ngay sau khi đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều ngán ngẩm trước cách hành xử của cặp đôi 'ông cũng gớm bà càng ghê' này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news