Chán hở, Hương Tràm diện áo dài trắng hát nhạc đỏ

Hương Tràm chọn mặc áo dài trắng thướt tha để biểu diễn trong chương trình có tính chất truyền thống.

Tối 4/5, Hương Tràm là khách mời của một chương trình được diễn ra tại tỉnh Long An. Giọng ca sinh năm 1995 chọn mặc áo dài trắng thướt tha để biểu diễn trong chương trình có tính chất truyền thống.

Sở hữu giọng hát nội lực, giàu cảm xúc, Hương Tràm có thể biểu diễn được nhiều dòng nhạc khác nhau. Trong đêm nhạc tối qua, nữ ca sỹ tự tin thể hiện hai nhạc phẩm nhạc đỏ có tên: Màu hoa đỏBài ca không quên.

Chán hở, Hương Tràm diện áo dài trắng hát nhạc đỏ 1

Hương Tràm bất ngờ diện áo dài dịu dàng

Lần đầu hát nhạc đỏ Hương Tràm khá run tuy nhiên nhờ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nên giọng ca ‘Ngại ngùng’ rất tự tin khi biểu diễn. Hương Tràm tâm sự, cô có rất nhiều người hâm mộ tại tỉnh Long An, khi biểu diễn xong đã có rất nhiều fan lớn tuổi xin chụp ảnh và chữ kí của nữ ca sỹ.

Chán hở, Hương Tràm diện áo dài trắng hát nhạc đỏ 2

Nữ ca sĩ thử sức với nhạc đỏ

Hiện tại, Hương Tràm đang chuẩn bị cho ra mắt hai bài hát ballad được hợp tác cùng nhạc sỹ Mr Siro và Khắc Việt. Bên cạnh đó cô cũng tất bật chuẩn bị sắp xếp công việc để sắp tới đi lưu diễn tại Úc cùng Hương Giang Idol, Hồ Quang Hiếu, Quang Hà…

Sau thành công của MV nhạc dance có tên “I’m Still loving you” Hương Tràm cho biết khán giả cũng đã quen dần với một Hương Tràm sexy, bốc lửa trên sân khấu.

Cô hy vọng dù ở hình ảnh nào thì khán giả vẫn luôn ủng hộ mình. Bên cạnh đó Hương Tràm cũng cho biết giờ đây cô muốn tập trung cho sự nghiệp và không muốn tình cảm nam nữ xen vào.

Chán hở, Hương Tràm diện áo dài trắng hát nhạc đỏ 6

Ưng Hoàng Phúc và bạn gái Kim Cương cũng góp mặt trong chương trình

“Tôi là một cô gái sống khá bản năng nên sau nhiều mối tình trước giờ đây tôi quyết định chăm lo cho sự nghiệp. Tôi nghĩ mình còn rất trẻ và chuyện tình yêu có lẽ tùy duyên. Trong năm nay tôi đặt sự nghiệp của mình lên hàng đầu và xin được gác chuyện tình cảm nam nữ sang một bên”, Hương Tràm nói.

 Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục