Chí Anh - tình cũ của Khánh Thi bất ngờ kết hôn

Hôn lễ của Chí Anh - tình cũ của Khánh Thi sẽ được tổ chức vào đầu tháng 9/2016. Cô dâu của Chí Anh hoàn toàn là một gương mặt xa lạ với giới truyền thông.

Hôn lễ của Chí Anh - tình cũ của Khánh Thi sẽ được tổ chức vào đầu tháng 9/2016. Cô dâu của Chí Anh hoàn toàn là một gương mặt xa lạ với giới truyền thông.

Mới đây, tấm thiệp cưới của Chí Anh - tình cũ của Khánh Thi bất ngờ lộ diện. Được biết, hôn lễ của Chí Anh được tổ chức vào đầu tháng 9/2016. Đặc biệt, danh tính của cô dâu cũng khá lạ lẫm với khán giả, bởi sau chuyện tình cảm với Nhã Khanh, Chí Anh chưa một lần công khai bạn gái mới.

Chí Anh - tình cũ của Khánh Thi bất ngờ kết hôn 1

Thiệp cưới Chí Anh và cô dâu Khánh Linh bất ngờ lộ diện.

Theo 1 nguồn tin riêng của tờ Thế giới trẻ, hiện tại Chí Anh đang bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới. Đám cưới của nam kiện tướng Dance Sport diễn ra trong không khí ấm cúng với những người thân, bạn bè thực sự thân thiết. Cô dâu của Chí Anh không phải là người "quen mặt" với giới truyền thông nên anh không muốn tiết lộ thông tin với báo giới.

Nói đến cặp đôi nổi tiếng nhất làng dancesport của Việt Nam, hẳn sẽ không ai có thể vượt qua được cặp đôi Chí Anh và Khánh Thi.

Chí Anh - tình cũ của Khánh Thi bất ngờ kết hôn 2

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Chí Anh và Khánh Thi vẫn là bạn bè thân thiết.

Chia tay nhau, cả Chí Anh và Khánh Thi hiện giờ đều đã tìm được cho mình tình yêu mới. Trong khi Khánh Thi nổi tiếng với chuyện tình cô trò cùng Phan Hiển thì Chí Anh cũng đã chuẩn bị lập gia đình.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục